Trang chủ » Sản phẩm cao cấp - đèn pha Led Duhal

Sản phẩm cao cấp - đèn pha Led Duhal

(Ngày đăng: 21-03-2016 22:41:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Nếu đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng bền, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm thì đèn pha Led Duhal là một sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu.

Đây là dòng sản phẩm ra đời bằng những bước tiến vượt bậc của công nghệ chiếu sáng truyền thống.

Vỏ đèn pha Led Duhal làm bằng động đúc nguyên khối, kính cường lực dày chống rung và chống sốc hiệu quả, được phủ lớp sơn chống oxy hóa, chống ăn mòn với khả năng chịu lực và va đập đạt IK08 bền vững trường tồn với thời gian.

 

sản phẩm cao cấp - đèn pha Led Duhanl

 

Dùng chip Led Epistar – Đài Loan đạt hiệu suất phát quang cao và ánh sáng đẹp, nguồn sáng êm dịu và ổn định. Bạn có thể cảm nhận rõ rệt sự khác biệt giữa đèn pha Led Duhal và các loại đèn chiếu sáng khác ngoài thị trường chỉ qua một lần sử dụng.

Đèn pha Led Duhal đa dạng kiểu dáng và nhiều chủng loại hệ số công suất khác nhau từ 10W, 20W, 30W, 50W, 70W, 100W,…. Phù hợp nhiều hoạt động chiếu sáng bên trong và bên ngoài với quy mô vừa, nhỏ và lớn.

Có khả năng tiết kiệm được đến 90% lượng điện năng tiêu thụ so với dạng đèn dây tóc, tuổi thọ cao đạt đến mức 30000 giờ giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Kiểu dáng gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Bộ phận tản nhiệt có khả năng tự tản nhiệt rất nhanh nên đèn không bị nóng quá mức khi chiếu sáng. Nên rất ít khi xảy ra sự cố giật điện, cháy nổ khi sử dụng trong thời gian dài.

Một sản phẩm được sản xuất với không các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân và không có các tia bức xạ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com