Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Sản phẩm đồng hồ Citizen 8200 nam tính cho phái mạnh

Sản phẩm đồng hồ Citizen 8200 nam tính cho phái mạnh

Citizen từ lâu đã là một thương hiệu hàng đầu được nhiều phái mạnh tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng đồng hồ. Chiếc đồng hồ Citizen 8200 là một trong những sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường bởi thiết kế nam tính và đầy sang trọng.

Là một đại diện của xu hướng đồng hồ mạ vàng, sản phẩm đồng hồ Citizen 8200 được mạ vàng trên một số chi tiết của vỏ và dây, trong khi đó các chữ số la mã và kim đồng hồ cũng được mạ vàng sang trọng, nổi bật trên phần vỏ và dây còn lại bằng thép không gỉ sáng bóng sắc sảo.

Mặt đồng hồ có đường kính khá lớn đến 40mm tạo nên cảm giác mạnh mẽ và nam tính cho các đấng mày râu. Bên trong mặt quay số của chiếc đồng hồ đồng hồ Citizen 8200 là 6 chữ số la mã, cùng với 5 điểm chỉ giờ và hai khung cửa sổ lịch ngày và tháng đầy tiện lợi, điều này cũng vô cùng hữu ích cho người sử dụng trong công việc.

Tuy phong cách thiết kế không mới và khá quen thuộc, có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng sản phẩm đồng hồ Citizen 8200 vẫn rất được yêu thích nhờ vào chất lượng cao và tầm cỡ của thương hiệu đồng hồ Nhật bản hàng đầu trên thế giới này. Bên cạnh đó, giá cả của chiếc đồng hồ này cũng khá mềm và dễ chịu cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả những người có thu nhập không cao.

Một sản phẩm đầy nam tính và sang trọng cho phái mạnh để có thể sử dụng mỗi ngày khi đi làm, đi chơi,.. chiếc đồng hồ Citizen 8200 xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đàn ông lịch lãm.