Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Seo website khác chăm sóc website như thế nào?

Seo website khác chăm sóc website như thế nào?

Kinh doanh trực tuyến đang phát triển, đầu tư vào trang website là công việc chính mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp làm. Nhưng nhiều người khá bối rối về hai khái niệm chăm sóc website và SEO web.

Seo website khác chăm sóc website như thế nào?

Để giải thích hai thuật ngữ seo website và chăm sóc web này như thế nào và giúp mọi người áp dụng chúng một cách chính xác cho mục đích công việc, Sài Gòn Hitech chia sẻ vấn đề này dưới đây:

1. Chăm sóc một trang website khác seo website là như thế nào?

- Chăm sóc web: người dùng sẽ phân tích một loạt các từ khóa. Tiếp theo, hãy lên kế hoạch viết bài theo nghĩa từ khóa và không tập trung vào việc đẩy từ khóa lên TOP thay vì đảm bảo nội dung chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả.

- SEO trang web: ngoài việc viết bài, các công ty SEO tập trung vào việc trả lại các liên kết ngược và tăng số lượt xem cho các bài viết có chứa từ khóa liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của công ty . Mục tiêu cuối cùng của việc này là đẩy các từ khóa này lên đầu công cụ tìm kiếm.

2. Mục đích của Chăm sóc website khác với SEO web

Mục đích của hai công việc này là hoàn toàn khác nhau.

Chăm sóc dài hạn của một trang website luôn có lợi hơn SEO website và cố tình đẩy các từ khóa lên đầu các công cụ tìm kiếm theo cách "không tự nhiên". Chăm sóc website có nghĩa là tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất là Google. Google có ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động SEO tại Việt Nam, mỗi khi Google thay đổi thuật toán, các công ty phải lập tức làm theo.

SEO website theo nghĩa đen có nghĩa là nội dung chất lượng + một cái nhìn thực tế hơn một cái nhìn ảo + một backlink có uy tín. Một số công ty sử dụng phần mềm trực quan hóa câu để gây ra tác dụng phụ rất lớn, làm giảm chất lượng nội dung.

Hai ngành nghề này có mục tiêu khác nhau nhưng cũng hỗ trợ lẫn nhau. Đối với một số doanh nghiệp không có thời gian chăm sóc web, hãy viết các bài báo nội dung, tin tức hữu ích cho người dùng. Yên Tâm, vì Cây táo đã làm việc cho bạn. Công ty cung cấp các gói chăm sóc website có cả tiêu chuẩn nội dung, bài viết SEO và tiêu chuẩn giúp trang website của bạn định vị chính xác trên công cụ tìm kiếm.

3. Để chăm sóc website tốt hay seo website tốt thì bạn cũng phải biết cách viết nội dung cho web

Viết nội dung trang website sau khi thiết kế một trang website đã trở thành một chủ đề quen thuộc vì nó là bộ mặt, thương hiệu nhanh nhất để trình bày cho người dùng. Vì vậy, bạn phải trang trí trang website với nội dung thực sự hấp dẫn và hình thức hấp dẫn. Do đó, nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành báo chí có nhiều khả năng tìm được việc làm hơn là theo đuổi nghề báo vì họ tham gia dịch vụ viết nội dung cho trang web, nhưng cách để có nội dung tốt cho trang website là một mối quan tâm .

Để kiểm tra khả năng ngôn ngữ của Bestseo.vn, vui lòng tham khảo sản phẩm dưới đây. Nếu bạn cần viết cho các sản phẩm thời trang cao cấp, bạn nên liên hệ với chúng tôi để đọc các bài viết mẫu.

Làm thế nào để tạo nội dung tốt cho trang website hoàn toàn phụ thuộc vào tác giả. Để đảm bảo trang website có nội dung chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chí của Google, người viết chỉ phải đảm bảo hai yếu tố trên, tránh điều cấm kỵ, trang website kinh doanh sẽ có một nắm vững trên thị trường internet.

Hãy để trang website của bạn là một tạp chí trực tuyến để người đọc duyệt từng trang. Để làm điều này, bạn sẽ cần tạo nội dung cho trang web, viết bài SEO hoặc cần một bảng liên quan đến viết. Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc giới hạn trong cách diễn đạt, hãy để nhóm Bestseo.vn đặt câu, từ miễn phí, trang trí trang website cho bạn. Liên hệ trực tiếp 0909 218 346 để được tư vấn chi tiết hơn. Để xem bảng giá dịch vụ tại đây
 

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ & CHĂM SÓC WEBSITE

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

QUẢN TRỊ
(SEO #01)

QUẢN TRỊ
(SEO #02)

1.

Chăm sóc website

1.1.

Phân tích từ khóa để xây dựng nội dung SEO

Yes

Yes

1.2.

Biên soạn nội dung chuẩn SEO mới nhất

100 bài

250 bài

1.3.

Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết

150 bài

300 bài

1.4.

Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website

150 bài

300 bài

1.5.

Submit & Share bài viết SEO traffic cho website

Yes

Yes

2.

Tối ưu SEO OnPage

2.1.

Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…

Yes

Yes

2.2.

Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO

Yes

Yes

2.3.

Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google

Yes

Yes

2.4.

Đăng ký website lên Google Webmaster

Yes

Yes

2.5.

Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng

-

Yes

3.

Quản trị kỹ thuật

3.1.

Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website

24/7

24/7

3.2.

Backup website dự phòng tự động

1 lần/tuần

1 lần/tuần

3.3.

Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email

Yes

Yes

 

PHÍ DỊCH VỤ/tháng:

1.500.000đ

3.000.000đ

 

CHĂM SÓC & SEO WEB:
TPHCM: 0988.622.247
Hà Nội: 093.88.66.247
Đà Nẵng: 0949.838.784

 

4 cách đơn giản chăm sóc web không nên bỏ qua

Tags: