Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh hai loại thuốc diệt chuột storm và Biorat

So sánh hai loại thuốc diệt chuột storm và Biorat

Khi gặp phải vấn đề về chuột rất nhiều bạn tìm cách giải quyết là thuốc diệt chuột, đây được xem như giải pháp hữu hiệu và nhanh chóng , tiện lợi nhất. Nhưng khi râ cửa hàng , bạn lúng túng không biết chọn loại thuốc nào cho hợp lý, mình xin chia sẻ hai loại thuốc được dùng rộng rãi nhất cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Đầu tiên là thuốc diệt chuột storm, đây là loại thuốc chuột xuất xứ từ Đức, xử dụng công nghệ chống đông máu khá mới và hiệu quả, thuốc này dạng viên và sử dụng dễ dàng, khi đánh bẩ chuột không cần trộn vào thức ăn mà rải trực tiếp luôn, khá là tiện dụng. Storm diêt chuột nhanh gọn từ 3 đến 6 ngày sau khi ăn phải thuốc, một ưu điểm nổi trội nữa là chuột sẽ chết ở những nơi có nước , không chết trong ngóc ngách trong nhà vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc diệt chuột này cho nhà ở , công ty, sân vườn,….Hạn sử dụng của sản phẩm là 2 năm , bạn nên xem khĩ hạn sử dụng trước khi quyết định mua để chánh sản phẩm hết hạn nhé. Giá sản phẩm là 150 nghìn /hộp 5 gói.

Tiếp theo là thuốc diệt chuột biorat, đây là một sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh của Cuba, đảm bảo an toàn với gười sử dụng. Loại này được đánh giá có tác dụng diệt chuột và chống chuột quay lại lên đến 95% , hiệu quả rất cao . Tuy là chất độc nhưng ứng dụng công nghệ vi sinh nên sản phầm này khá an toàn cho trẻ em cũng như người sử dụng , nhược điểm của loại thuốc này so với storm là hạn sử dụng , do dùng vi sinh vật nên hạn sử dụng ngắn hơn (6 tháng bảo quản dứơi 15 độ C) tuy nhiên lại vượt trội hơn ở chỗ chuột nhiễm thuốc lại có khả năng lây cho những con chuột khỏe mạnh khác , rất hiệu quả.

Nhìn chung đây là 2 loại thuốc được khuyến khích sử dụng khi diệt chuột , bạn có thể chon storm nếu muốn nhanh gọn hơn , hoặc nếu muốn an toàn trên hết thì có thể sử dung Biorat.