Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Dulux chống ẩm mốc

Tại sao phải dùng sơn Dulux chống ẩm mốc, bởi trong khi tác động môi trường ngày càng nhiều thì ta càng phải bảo vệ tường nhà mình tốt hơn, nhất là những mùa mưa lũ, lượng mưa dai dẳng suốt ngày mà không có bảo vệ được thì căn nhà trở nên rất mất thẩm mỹ.

Xây nhà và mua nhà là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì vậy mà mỗi quyết định đưa ra đều được tính toán một cách chuẩn xác để giảm thiểu tối đa những rủi ro cho việc tốn kém tài chính có thể xảy ra đối với mái ấm gia đình của mình sau này. Với khí hậu Việt Nam, nếu bạn không chống thấm một cách hiệu quả thì sau một thời gian ngôi nhà của bạn sẽ xuất hiện ẩm mốc làm loang lỗ tường nhà. Chính vì vậy, việc sử dụng sơn Dulux chống ẩm mốc là 1 bước vô cùng quang trọng trong việc hoàn thiện mái ấm của mình.

Một bên sử dụng sơn Dulux chống ẩm mốc và một bên là sử dụng sơn Dulux chống ẩm mốc khác, hiệu quả 2 bề mặt khác biệt

Sơn Dulux chống ẩm mốc giúp cho tường nhà nhẵn bóng,  sáng sủa, và đa dạng  về màu sắc mà các bạn có thể lựa chọn theo sở thích màu sắc của mình. Khi sử dụng sơn Dulux chống ẩm mốc bạn cần lưu ý không thi công công trình trong môi trường ẩm ướt  để bề mặt sơn có thể đạt được tính thẩm mỹ cao, và khả năng chống thấm đạt hiệu quả tốt sau này. Sơn Dulux chống ẩm mốc chỉ đạt độ cứng tuyệt đối sau thời gian 7 ngày, và thời gian sơn lớp sau cách thời gian sơn lớp sơn đầu từ 6 đén 8 giờ.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Sử dụng sơn Dulux chống ẩm mốc giúp hiệu quả và đơn giản nhất mà chủ nhân căn nhà có thể ngăn chặn những rủi ro về tài chính có thể xảy ra sau này đối ngôi nhà của mình. Xét về tính thẩm mỹ,  sơn chống ẩm mốc dulux bảo vệ cho nội thất và màu sắc sơn phủ đạt vẻ đẹp lâu dài bền đẹp với thời gian. Xét về thi công, khi sử dụng sơn chống ẩm mốc Dulux sẽ ngăn chặn sự thấm nước từ môi trường bên ngoài, gia tang độ kiên cố, bền vững cho ngôi nhà. Xét về khía cạnh cạnh tài chính, khi sử dụng sơn chống ẩm mốc dulux ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sữa chữa, khắc phục  những vấn đề kinh tế có thể phát sinh sau này.

Đây cũng là một trong những sản phẩm sơn Dulux chống ẩm mốc hiệu quả nhất của hãng với tính năng cực cao

Một số nguyên nhân gây ẩm mốc cho ngôi nhà của bạn: bản chất của hồ vữa là xốp mềm nên khả năng hấp thụ nước rất cao, và chúng lan dần theo mạch lên trên  làm cho tường ẩm mốc, nếu tường nhà càng cũ thì càng dễ thấm hơn. Vì vậy ngya từ đầu bạn nên sử dụng các loại sơn dulux chống ẩm mốc nhằm giữ được sự kiên cố cho ngôi nhà của bạn.

Cách chông ẩm mốc cho tường nhà bạn: sau khi hoàn thiện bước xây công trình bạn nên sử dụng sơn dulux chống ẩm mốc cho tường nhà nhằm đảm bảo ngăn chặn sự thấm nước vào gây ẩm mốc.

Đối với các bức tường đã cũ cần chống ẩm mốc:  làm sạch bức tường cũ, cạo sạch sơn cũ, dùng hóa chất tảy sạch nấm mốc. Sau đó ta sử dụng hồ vữa để lắp đầy những khe hở nhỏ trên tường để cho bề mặt sơn sau khi sơn được nhẵn mịn đạt tính thẩm mỹ cao . Sau đó bạn phủ một lớp sơn chống kiềm lên mặt tường và cuối cùng là phủ từ 1 đến 2 lớp sơn dulux chống ẩm mốc lên tường nhà trước khi sơn lớp phủ.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn một loại sơn chống ẩm mốc thì sơn dulux chống ẩm mốc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho mái ấm của bạn. Liên hệ ngay trung tấm chúng tôi để được tư vân.

Sơn Dulux chống ẩm mốc