Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sơn Jotun Gardex dành cho gỗ và kim loại

Sơn Jotun Gardex dành cho gỗ và kim loại

Sơn Jotun Gardex dành cho gỗ và kim loại sẽ là sản phẩm chủ đạo của hãng sơn về loại sơn chuyên dụng dành cho gỗ và kim loại đảm bảo bề mặt sơn bóng đẹp cũng như chống chọi được quá trình oxy hóa với môi trường.

Trước tiền cần tìm hiểu sơn Gardex là gì, nó là một loại sơn mang tính phủ bóng và bóng mờ cao cấp, phù hợp với bề mặt gỗ và kim loại, thường được sử dụng cho sơn ngoại thất và sơn nội thất. Tập đoàn Jotun chính là một hãng sơn có thương hiệu nổi tiếng, vậy nên không thể thiếu sự góp mặt của dòng sơn Jotun gardex để mang lại một bề mặt sơn láng mịn, làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Sơn Jotun gardex cho ra một lớp sơn bóng với các màu sắc đa dạng, nhẹ mùi ngay cả khi sơn và sau sơn tạo sự dễ dàng khi thi công, công thức thân thiện so với môi trường. Sơn Jotun có thời gian khô nhanh, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Độ bền màu chắc chắn do sử dụng công nghệ màu mới và hiện đại nhất. Ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc, chống lại sự hư hại do rỉ sét.

Sơn cho gỗ và kim loại phải đảm bảo yếu tố chống được oxy hóa và làm bề mặt bóng đẹp

Với một hệ thống bảng màu đa dạng, sơn Jotun Gardex chính là một loại sơn dầu bền lâu thích hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt nên có thể dùng để sơn cửa sắt và sơn gỗ thích hợp cho cửa, nẹp, rào chắn, cửa sổ, khung gỗ, kệ gỗ, các loại đồ gỗ khác.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ  với một lớp sơn đẹp sang trọng và hiện đại, thành phần an toàn không chứa chì và thủy ngân, bảng màu tiên tiến. Giá thành của sơn khoảng hơn 220.000 VNĐ trên dung lượng 2.5 lít .

Để sơn Jotun Gardex mang lại một màu sơn chuẩn xác nhất nên công tác chuẩn bị bề mặt trước khi sơn cũng quan trọng, yêu cầu không dính bụi hay dầu mỡ, nhựa xi măng hay các chất bẩn khác. Đối với bề mặt có dính các chất bẩn thì yêu cầu làm sạch trước khi đưa vào thi công bằng cách sử dụng cọ lông cứng  như giấy nhám hoặc bàn chải để tẩy sạch bề mặt một cách đúng nhất. Khi thi công chỉ cần sơn nhẹ, cấu tạo sơn Jotun sẽ thẩm thấu ngay vào bề mặt gỗ tạo nên một lớp mịn màng, và sẽ không để lại vết cọ mang lại sự thẩm mĩ cao cho người sử dụng.

Sơn Jotun Gardex sẽ là sản phẩm chuyên dành cho bề mặt gỗ và kim loại

Cần phải thực hiện công tác đo đạc để tìm ra được điều kiện thích hợp để thi công chính sơn, nhiệt độ khoảng 10 độ C và 35 độ C. Yêu cầu phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí đối với bề mặt thi công. Các biện pháp khuyến khích được sử dụng khi thi công sơn chính là sử dụng máy sơn áp lực cao, cọ, hoặc rulo.

Tuy sơn Jotun Gardex là một loại sơn tốt nhưng cũng như các loại sơn khác cách bảo quản sơn cũng rất quan trọng, nên để nó ở nơi khô ráo, mát, không khí gió tốt. Không được để gần nguồn nhiệt hoặc thiết bị phát lửa. Nên đậy kín sản phẩm để chất lượng được tốt nhất. Khi thi công không nên hít bụi sơn và tránh tối đa cho nó tác động lên da, nếu bị dính phải cần dùng xà bông hoặc chất tẩy rửa để làm sạch ngay, nếu bị dây vào mắt khuyến cáo nên đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra và có phương thức xử lý kịp thời tránh trường hợp xấu xảy ra. 

Sơn Jotun Gardex dành cho gỗ và kim loại

SONBAYMAU.COM