Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn nước Dulux giá rẻ

Nhiều người vẫn hay suy nghĩ là sơn Dulux có giá cao tuy nhiên với một số dòng sơn phù hợp với sơn nước Dulux giá rẻ với phân khúc người tiêu dùng thông thường có nhu cầu sử dụng bình thường và không yêu cầu quá cao với sản phẩm sơn tường của mình.

Sơn nước Dulux giá rẻ là sản phẩm thuộc trong chương trình tiếp cận khách hàng toàn quốc của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Với sản phẩm này người tiêu dùng có thể dùng trực tiếp lên bề mặt mà không mất nhiều thời gian pha như sơn bột. Item này thực sự là sự lựa chọn hợp lí nhất cho những công trình hay căn hộ cần làm nhanh nhưng đồng thời vẫn đáp ứng được chất lượng mà người tiêu dùng yêu cầu.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

Như bạn đã biết, Sơn nước Dulux giá rẻ là sản phẩm được cung cấp nhằm mục tiêu cho tất cả khách hàng có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng nhất của sơn Dulux. Chính vì vậy, những sản phẩm sơn nước Dulux được cung cấp với giá cả rất hợp lí, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn có giá chiết khấu khá cao dành cho khách mua hàng với số lượng lớn và các đại lí cấp  I trên toan quốc.

Sơn nước Dulux giá rẻ đảm bảo chức năng chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc cho bề mặt sơn

Bên cạnh giá cả, Sơn nước Dulux giá rẻ còn là sản phẩm chất lượng cao khi là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến, hiện đại hàng đầu lại được kết hợp cùng công nghệ giải pháp xanh mang lại cho quý khách những không gian không chỉ vừa ý mà còn mang tính hiện đại, lại bảo vệ môi trường sống xung quanh. Đó cũng chính là cái mà con người chúng ta tìm kiếm bao lâu nay.

Sơn nước Dulux giá rẻ cũng như các sản  phẩm khác của sơn Dulux nói chung khi có hệ thống bảng màu sắc  cực phong phú, đa dạng bao gồm hàng trăm nghìn màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ mà chọn  lựa. Từ sắc màu truyền thống cho đến những màu hiện đại, từ nhẹ nhàng đến phá cách,… Tất cả đều có ở sản phẩm Sơn nước Dulux giá rẻ của chúng tôi.

Về thời hạn bảo hành, Sơn nước Dulux giá rẻ tự tin với chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm của chúng tôi bảo hành 5 năm.  Chính vì thế, bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về chất lượng. Trong thời hạn bảo hành, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để kịp thời khắc phục sự cố.

Bảng màu sơn Dulux giá rẻ sẽ là một trong những ưu tiên của khách hàng khi chọn lựa phối màu phù hợp

Với nhiều cải tiến trong thời gian gần đây, Sơn Dulux giá rẻ được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt  giúp chống thấm, chống rêu mốc mọc và các vết rạn nứt làm giảm thẩm mĩ của căn nhà. Ngoài ra, Sơn nước Dulux giá rẻ còn kháng lại các vết bùn bẩn bám, các vết màu hay đồ uống màu đều có thể dễ dàng lau chùi được.

Liên hệ về sản phẩm Sơn nước Dulux giá rẻ qua website: www.sonbaymau.com.

Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng tới sản phẩm Sơn nước Dulux giá rẻ của chúng tôi!

Sơn nước Dulux giá rẻ

SONBAYMAU.COM