Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Sóng nhựa đa tác dụng trong căn nhà của tôi

Sóng nhựa đa tác dụng trong căn nhà của tôi

Ba dùng sóng nhựa, mẹ dùng sóng nhựa, con cũng dùng sóng nhựa. Sóng nhựa có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa biết hết. Hãy cùng tìm hiểu tác dụng của sóng nhựa trong gia đình tôi nhé.

Sóng nhựa đa tác dụng trong căn nhà của tôi

 

Ba tôi là thợ sửa chữa các thiết bị điện, điện tử như ti vi, tủ lạnh, quạt điện. Trước đây ba đi làm công ty trong giờ hành chính còn khi về nhà ba nhận làm thêm. Nhưng thời gian gần đây công việc ở công ty ít mà mọi người lại thuê ba làm ngoài nhiều nên ba nghỉ hẳn ở công ty và về nhà tự làm việc. Nay cả một cái phòng khách chật kín các thiết bị điện bị hỏng. Tay nghề ba rất giỏi nên mọi người đua nhau về đây nhờ ba sửa đồ. Ba dùng các sóng nhựa sắp theo thứ tự lên giá để đựng các thiết bị, linh kiện. Một sóng nhựa đựng ốc, vít. Một cái đựng các dụng cụ như tua vít, kìm, đinh, máy hàn điện. Một cái đựng dây điện các loại. Ba để thế nào thì mẹ con không được động vào.

Còn mẹ dùng sóng nhựa đựng len đan, đựng chỉ thêu. Trong phòng bếp sóng nhựa nhỏ để đựng hành, tỏi, các gói gia vị. Trên sân thượng sóng nhựa được kê để trồng rau, trồng hoa. Sóng nhựa còn được treo bên cửa sổ để trồng cây cảnh. Sóng nhựa có độ bền rất lâu. Nếu sóng nhựa được để trong nhà thì có khi dùng được đến vài năm. Tôi thấy mẹ mua đủ loại về để sử dụng. Còn tôi tôi dùng để đựng các loại giày dép. Một cái tôi dùng đựng sách vở cũ. Và một cái tôi dùng để đựng sơn vẽ.

Có thể mọi người sẽ nghĩ sóng nhựa nhiều như thế sẽ làm cho nhà lộn xộn hoặc chật chội. Nhưng không phải thế. Mỗi cái sẽ được xếp gọn gàng, ở các góc và sẽ để những chỗ khuất, không dễ nhìn thấy. Có thể mua các sóng nhựa màu sắc tươi sáng, bắt mắt để tăng thêm vẻ sinh động cho ngôi nhà. Rất nhiều gia đình quanh khu tôi ở cũng đang dùng sóng nhựa cho nhiều mục đích khác nhau. Khi chưa sử dụng thì mọi người sẽ nghi ngờ. Nhưng khi đã sử dụng rồi mọi người sẽ thấy đó là một vật đa tác dụng. Cuộc sống sẽ tươi đẹp nếu các bạn tự khám phá ra điều mới mẻ hơn.