Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Sóng nhựa dùng để đựng hoa quả

Sóng nhựa dùng để đựng hoa quả

Chọn loại sóng nhựa đựng hoa quả cần lựa chọn kỹ lưỡng, điều đó nhầm đảm bảo quá trình lưu trữ và vận chuyển hoa quả được an toàn, giữ nguyên chất lượng hàng.

Sóng nhựa dùng để đựng hoa quả

Khi đi đến các quầy bán hoa quả trên đường phố hay trong các siêu thị bạn dễ dàng bắt gặp các sóng nhựa dùng để đựng các loại hoa quả. Tùy từng loại hoa quả mà người chủ có thể sử dụng các loại sóng nhựa khác nhau. Nếu đụng các loại hoa quả to như thanh long, ổi thì đụng bằng các sóng nhưa có kích thước lớn và cao, còn đối với các loại hoa quả nhu cam quất thì người chủ thường dùng các loại sóng nhựa nhỏ hơn và có độ cao thấp hơn. Độ dày cũng được quyết định dựa vào loại hoa quả sẽ đựng như nếu đụng các loại hoa quả tương đối nặng như dừa chẳng hạn  thì người bán hàng thường dùng sóng nhựa có độ dầy để đảm bảo không bị vỡ, hư hỏng khi đựng nhiều quả năng như dừa. Còn nếu sóng nhưa dùng để đựng các loại quả nhẹ như cam, quất thì có thể dùng những loại sóng nhựa mỏng hơn mà vẫn đảm độ bên. Việc dùng sóng nhựa để bán hoa quả sẽ vô cùng tiện dụng giúp người bán phân loại hoa quả, dễ bày biện, sắp hàng và cũng gips khách hàng dẽ dàng lựa chọn.

Đặc biệt khi vận chuyển hoa quả trên các xe tải thì việc đựng hoa quả trong sóng nhựa là vô cùng cần thiết. Khi di chuyển hoa quả sẽ không bị va đập dẫn đến dập nát, hoa quả sẽ mất đi độ tươi và đep mát nếu như không được đụng cẩn thận trong sóng nhựa. Ngoài ra qua trình di chuyển hoa quả bằng sóng nhựa cũng sẽ rất thuận lợi. thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn và cũng không ảnh hưởng đến chất lượng hoa quả.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng sóng nhựa để đựng hoa quả là rất thuận tiện, hoa quả sẽ luôn giữ được độ tươi ngon khi đến tay người dùng. Vì vậy nếu cần đựng hoa quả, vận chuyển hoa quả đường dài  thì việc sử dụng sóng nhựa cũng là một sự lựa chọn hợp lý và đảm bảo nhất cho những thùng hoa quả của bạn.