Trang chủ » Sử dụng đèn Led Duhal trong trang trí sân vườn

Sử dụng đèn Led Duhal trong trang trí sân vườn

(Ngày đăng: 26-06-2015 11:17:12)
Việc trang trí không gian chiếu sáng đẹp mắt và tinh tế sẽ giúp bạn có một không gian thoải mái và hiện đại, với đèn Led Duhal bạn sẽ có được những điều bạn muốn.

Với trang trí ngoài trời bạn thường phải chọn những dòng sản phẩm chống nước với IP cao cùng với khả năng chống chiệu tốt, sản phẩm đền Led Duhal trang trí sẽ làm được điều mà bạn mong muốn.

Đèn Led Duahl thiết kế dạng dây với dải Led siêu mỏng là một lựa chọn hoàn hảo để trang trí nội thất sân vườn.

Thông thường, ánh sáng của đèn Led Duhal cho sân vườn được sử dụng với hai mục đích. Thứ nhất, đó là ánh sáng thắp lên phục vụ mục đích sinh hoạt khi màn đêm buông xuống. Thứ hai, ánh sáng được trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Những chiếc đèn Led ngoài trời với công suất lớn cho độ sáng và tuổi bền cao hơn. Đèn Led pha có lớp vỏ được làm bằng lớp sơn tĩnh điện, các điểm lắp ghép chống thấm đảm bảo đèn hoạt động trong các môi trường thời tiết khác nhau. Đặc biệt với ưu điểm ánh sáng tốt có thể chiếu sáng không gian rộng sẽ rất thích hợp nếu bạn muốn sân vườn tràn ngập ánh sáng lung linh khi kết hợp cùng đèn LED dây.

den-led-duhal

Led dây dán, Led dây chống nước

Đèn Led dây là một lựa chọn hoàn hảo để trang trí nội thất sân vườn. Thiết kế dạng dây với dải Led siêu mỏng, liên tục và linh hoạt về màu sắc sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi chiếu sáng và trang trí. Mỗi cuộn Led dây có chiều dài 5m nhưng có thể cắt hay nối tùy theo điều kiện lắp đặt, tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau đặc biệt là việc trang trí sân vườn.

Quy tắc chung của chiếu sáng vườn chủ yếu ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh. Cũng là mảnh vườn đó, chiếc đó nhưng làm sao để thể hiện được chúng mới là điều quan trọng.

Ngoài hai loại đèn Led trang trí nội thất được dùng phổ biến trong trang trí sân vườn này bạn có thể sử dụng các loại đèn Led Duhal khác cũng có thể hợp với sở thích trang trí của bạn. Bạn cũng nên tham khảo một số kiểu trang trí mới hiện nay để lựa chọn cho mình một phong cách hoàn hảo nhất.