Trang chủ » Sử dụng ổn áp lioa dri để bảo vệ dòng điện

Sử dụng ổn áp lioa dri để bảo vệ dòng điện

(Ngày đăng: 26-04-2016 08:55:21)
Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha chẳng những tiêu hao năng lượng thấp mà còn giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí mỗi tháng cho người tiêu dùng.

n áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha là sản phẩm có sức cạnh tranh cao trên thị trường, được chính hãng Lioa đầu tư sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo độ bền bỉ, khả năng phục vụ lâu dài.

Sản phẩm hoạt động tốt và có hệ động tự động ổn định dòng điện liên tục giúp bảo toàn được các thiết bị điện và năng lượng tiêu thụ. Thiết bị cung cấp đầy đủ điện năng cho các thiết bị điện khác thông qua việc ổn định đường truyền tải điện, cân bằng điện áp.

Thiết bị hoạt động theo cơ chế bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, tự ngắt chủ động bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng điện và truyền tải điện áp.

 

 

Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha được lắp đặt cho nồi cơm điện, tủ lạnh, máy giạt, tivi, máy vi tính… đảm bảo hoạt động của sản phẩm đảm bảo được chức năng sử dụng hiệu quả.

Thiết bị được ứng dụng rộng rãi ở nhiều không gian bởi chi tiết công nghiệp hiện đại, kiểu dáng thon gọn không chứa các chi tiết cồng kềnh, thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Ổn áp Lioa 7,5KVA DRII – 7500 50 -260V 1 pha hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng với giá thành hợp lí, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nhiều chế độ ưu đãi, chăm sóc đặc biệt cho khách hàng. Thiết bị cung ứng đến tay khách hàng được bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, đảm bảo khả năng phục vụ lâu dài, chất lượng xứng đáng với đồng tiền.