Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Trang điểm
  • Sử dụng sản phẩm đèn Led Duhal ốp trần

Sử dụng sản phẩm đèn Led Duhal ốp trần

Việc trang trí sau khi hoàn thiện căn nhà cũng là điều cần được gia chủ quan tâm, với những sản phẩm đèn Led đa dạng chắc hẳn sẽ phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo như thống kê chúng tôi đã có trên hàng trăm sản phẩm đèn Led Duhal từ chiếu sáng đến trang trí để phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Đèn Led Duhal ốp trần là loại đèn sử dụng nguồn sáng Led, được lắp đặt ốp vào trần nhà thường dùng cho chiếu sáng và trang trí phòng khách, ban công, phòng ăn, nhà bếp. Ngày nay, trước đòi hỏi về yêu cầu chiếu sáng cũng như yêu cầu thẩm mỹ thì đèn ốp trần (Đèn bếp) ngày càng trở lên quan trọng.

Vai trò trong chiếu sáng.

Được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng công nghệ LED giúp tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng, đèn Led Duhal ốp trần đang là lựa chọn phổ biến trong các gia đình hiện nay. Cùng với nguồn ánh sáng trắng, công suất 6W- 72 Led và hệ số trả màu là Ra > 80- Trắng 6500k, Đèn ốp trần Led không chỉ tạo cho không gian một nguồn sáng xanh, thân thiện mà còn giúp bảo vệ thị lực cho gia đình bạn khi chiếu sáng. Ngoài ra, với tuổi thọ trung bình là 60000 giờ và tiết kiệm điện năng tới 90%, đèn ốp trần bếp sẽ là lựa chọn tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí, điện năng, góp phần phát triển kinh tế bền vững.

den-led-duhal

Vai trò thẩm mỹ.

Vì được thiết kế và lắp đặt cho những không gian đặc trưng như bếp, ban công, hành lang...nên các sản phẩm đèn Led Duhal thường khá đa dạng về mẫu mã. Những kiểu dáng, màu sắc của đèn cũng liên tục được các nhà sản xuất thay đổi, cải tiến theo những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì vậy, yếu tố thẩm mỹ của các sản phẩm đèn ốp trần Led luôn được đánh giá cao so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường.

Sản phẩm đèn Led Duhal

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm cao cấp nhất, phù hợp với đặc điểm cũng như nhu cầu của người tiêu dùng Việt, chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led ốp trần . Sản phẩm đèn Led Duhal không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc và còn đảm bảo chất lượng nguồn sáng thân thiện, giúp bảo vệ mắt cũng như hạn chế các các loại khí thải độc hại cho con người và môi trường.