Trang chủ » Tại sao có những người gặp vấn đề sức khỏe sau khi lăn kim?

Tại sao có những người gặp vấn đề sức khỏe sau khi lăn kim?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:41:18)
Như chúng ta đã biết rằng lăn kim chính là một trong những loại công nghệ trị sẹo được đánh giá cao về sự an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên đã có không ít những trường hợp gặp các hiện tượng kích ứng trên da gây ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Tại sao có những người gặp vấn đề sức khỏe sau khi lăn kim?

lăn kim trị sẹo rỗ từ lâu đã trở thành giải pháp của nhiều người với mong muốn có thể cải thiện tình trạng sẹo trên gương mặt hay cơ thể của mình. Được đánh giá cao về sự an toàn bởi lẽ lăn kim không tác dụng sâu vào da mà chỉ kích thích làn da làm đầy sẹo một cách tự nhiên nhất.

Tuy nhiên vẫn không thiếu những tình trạng mà người dùng gặp nguy hiểm như sưng tấy, mưng mủ trên da,… dẫn đến việc phải điều trị tại bệnh viện trong thời gian dài và hoàn toàn gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn như như viêm não hay viêm màng não nếu như điều trị không đúng cách hay không kịp thời.

Nguyên nhân chính của vấn đề này chính là chúng ta đã sử dụng những dịch vụ lăn kim kém chất lượng, sử dụng công cụ và sản phẩm dưỡng da không rõ nguồn gốc dẫn đến những nguy hiểm cho người dùng. Chính vì thế khi tiến hành lăn kim cho mình ta nên chọn đúng nơi uy tín, chuyên nghiệp để tránh đẩy bản thân rơi vào trường hợp nguy hiểm như thế.