Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Tại sao nên mua sofa giá rẻ khi thuê nhà

Tại sao nên mua sofa giá rẻ khi thuê nhà

Sofa giá rẻ là một giải pháp tuyệt vời dành cho những gia đình sống trong những ngôi nhà được sử dụng để cho thuê hay cho các căn hộ chung cư. Vậy tại sao nên mua ghế sofa giá rẻ khi thuê nhà?

Tại sao nên mua sofa giá rẻ khi thuê nhà

Có thể bạn không tin, nhưng các chuyên gia Hàn Quốc thuê nhà tại khu đô thị cao cấp Royal City lại thích một bộ sofa giá rẻ chỉ dưới 2tr290. Họ có lý do để làm như vậy. Nhà cho thuê không nên đầu tư mua sắm đồ đạc xa xỉ đắt tiền vì nó chỉ sử dụng trong thời gian ngắn. Ghế sofa khá cồng kềnh nên việc vận chuyển khá khó khăn. Và ngay cả khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, không nhất thiết nó phải phù hợp và đẹp.

Giải pháp quyết liệt nhất là mua bàn ghế sofa giá rẻ trong thời gian ngắn. Bài viết này chúng tôi xin tư vấn và trình bày cho các bạn có nhu cầu tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian.

Thuê nhà chỉ nên dùng sofa giá rẻ?

Việc thuê nhà là điều hết sức bình thường trong cuộc sống hiện đại. Đơn giản là chúng tôi không tìm được căn hộ ưng ý để mua hoặc vì lý do kinh doanh. Một số căn hộ cho thuê thường có nội thất cơ bản, đặc biệt là căn hộ tầm trung và cao cấp. Nhưng hầu hết các căn hộ chung cư khi thuê chúng ta đều phải sắm sửa đồ đạc cho gia đình. Trong đó rất cần sofa để tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung của các thành viên.

Có nên mua bàn ghế sofa chất lượng không khi sống trong những căn hộ cho thuê? Nhiều người nghĩ rằng nếu mua được một bộ sofa tốt thì chuyển đến nhà mới, chỉ tốn thêm một ít tiền vận chuyển. Những chiếc sofa tốt đôi khi có thể sử dụng từ 7-10 năm và nó không thích hợp với nhiều không gian.

Và lúc này câu trả lời là không. Bởi vì sao ư? Ghế sofa thời nay cũng giống như một món đồ thời trang, chúng ta thường sử dụng theo sở thích, tiện dụng chứ không nhất thiết phải cực bền như ngày xưa.

Hàng năm có rất nhiều mẫu mới và hiện đại. Và thông thường sau khoảng 5 năm chúng ta muốn thay đổi. Một lý do quan trọng khác, ghế sofa có thể vừa vặn và đẹp ở phòng khách này nhưng chuyển sang phòng khác thì không còn đẹp và tốt nữa. Sự khác biệt về mặt bằng, thiết kế không gian, hướng kê, màu sắc,… bắt buộc chủ sở hữu của nó sẽ phải bán đi hoặc sử dụng mà không hề thoải mái, hứng thú.

Vì vậy, đi thuê nhà, chúng ta chỉ nên sắm một bộ sofa giá rẻ, vừa túi tiền. Dùng tạm một thời gian, khi dọn nhà mới sẽ mua thứ khác. Đây là một quyết định đúng đắn và cực kỳ hợp lý cho lúc này.

Lưu ý chọn sofa của nhà cho thuê:

Vì sofa phòng khách là không gian chung nên bạn nên chọn những bộ sofa nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, không quá khó, cồng kềnh. Nếu căn phòng ở tầng 1 thì nên chọn sofa da hơn là sofa nỉ. Vì tầng 1 ẩm ướt nên sử dụng sofa da là tốt nhất

Nếu phòng trên lầu, bạn có thể chọn chất liệu da, nỉ hoặc gỗ. Nhưng hãy chú ý đến cách vận chuyển xem cầu thang, hành lang có phù hợp với kích thước của sofa hay không? Nên chọn chất liệu sofa nào nếu gia đình có trẻ nhỏ?….

Cho gia đình thuê nhà có thể ở lâu dài nhưng chắc chắn không phải là mãi mãi. Vì vậy bạn cũng cần cân đối khoản đầu tư của mình. Không nhất thiết phải sắm một bộ sofa cao cấp, đắt tiền. Bạn nên chọn những bộ sofa giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Sử dụng 5-7 năm không cần suy nghĩ.