Trang chủ » Tắm trắng cho da dầu với cám gạo và nước cam

Tắm trắng cho da dầu với cám gạo và nước cam

(Ngày đăng: 14-03-2016 08:58:01)
Tắm trắng là một hoạt động được nhiều chị em phụ nữ thường xuyên thực hiện để chăm sóc cho làn da toàn thân của mình, và thực hiện hoạt động này ngay tại nhà chính là một giải pháp tốt nhất để chúng ta có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn hơn cho mình.

Chúng ta có rất nhiều công thức tắm trắng thiên nhiên khác nhau để có thể áp dụng ngay tại nhà, với những công thức này chúng ta không cần phải tốn nhiều tiền để đến những thẩm mỹ viện cao cấp mà cũng không cần quá lo lắng về sự an toàn khi chọn những dịch vụ tắm trắng giá rẻ trên thị trường.

Để tắm trắng tại nhà, chúng ta có thể lựa chọn bất cứ loại nguyên liệu tắm trắng nào mình cảm thấy thích và phù hợp với làn da của mình. Với những người có làn da dầu thì hỗn hợp cám gạo cùng nước cốt cam chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Khi ta hòa cám gạo cùng với nước cốt cam và sữa tươi để tắm trắng cho mình, không chỉ giúp cho cơ thể của bạn được tẩy đi những chất cặn bã và tế bào chết trên da mà còn giúp cho chúng ta có thể cải thiện được tình trạng dầu trên da, giúp cho làn da sạch hơn và sáng hơn, mịn màng đầy sức sống. Đây là một hỗn hợp tắm trắng tuyệt vời đầy an toàn và hiệu quả mà bạn có thể tiến hành ngay tại nhà mình.