Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Tạo sự sang trọng cho nhà ở bằng bóng đèn led

Tạo sự sang trọng cho nhà ở bằng bóng đèn led

Bóng đèn Led không chỉ là một sản phẩm chiếu sáng mà còn là một thiết bị trang trí nhà ở rất hiệu quả. Tính năng trang trí của Led đã được ứng dụng rộng rãi.

Để có một ngôi nhà đẹp, mang đậm phong cách và tính thẩm mĩ thì việc bố trí nội thất cũng như không gian ánh sáng trong nhà thì chưa đủ mà còn là không gian ngoại thất sân vườn. Không gian sân vườn bao gổm tổng thế về cách bố trí cây cối, hoa, đường đi, ghế,…nhưng làm sao để có thể tạo được một không gian sân vườn thật mơ ước và lung linh?

Ánh sáng sân vườn ban ngày là ánh sáng tự nhiên nhưng khi màn đêm buông xuống thì rất cần đến ánh sáng đèn. Với sự ra đời của dòng sản phẩm đèn led Philips, công ty chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến một dòng Led an toàn, đẹp và thật như ánh sáng tự nhiên.

 

 

Sử dụng Led chiếu sáng cho sân vườn, quý khách hàng có thể tạo cho mình được một không gian vườn như mơ ước.

So với các dòng sản phẩm truyền thống thì dòng sản phẩm bóng đèn Led vừa tiết kiệm được chi phí lên đến 90%, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng, vừa giúp cho tinh thần được thư thái thì đặc biệt nhất dòng sản phẩm này khá thân thiện với môi trường, có thể tái chế sử dụng lại. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com