Trang chủ » Thermage – phương pháp căng da mặt và trẻ hóa làn da

Thermage – phương pháp căng da mặt và trẻ hóa làn da

(Ngày đăng: 28-09-2016 17:37:31)
Đối với phụ nữ ở độ tuổi tầm 30 trở lên thì những vết nhăn nheo, chảy xệ và lão hóa chính là một điều không thể nào tránh khỏi được. Có người thì có thể chịu được và chấp nhận sự thật đó. Tuy nhiên, cũng không ít người lại không như vậy, những dấu hiệu lão hóa đó khiến cho họ cảm thấy bi quan và mất đi vẻ tự tin vốn có, và chính vì vậy, họ đã tìm đến Thermage – một trong những phương pháp căng da mặt hiệu quả.

 

Thermage có thể xem là một phương phá trẻ hóa da, lấy lại tuổi thanh xuân của chị em phụ nữ hiệu quả nhất hiện nay. Tuy không giống như những loại thuốc trường sinh bất tử mà dân gian vẫn đồn đại, nhưng thermage có thể giúp cho làm cho da chúng ta căng lên một cách tự nhiên, xóa đi hoàn toàn những nếp nhăn nheo già nua và giúp chúng ta có thể trẻ lại từ 10 cho đến 15 tuổi.

Nếu làm một phép so sánh phương pháp căng da bằng cách phẫu thuật và Thermage thì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó chính là tỉ lệ thành công là 99%, trong khi quá trình phẩu thuật, chúng ta phải chấp nhận rủi ro rất cao.

Thêm nữa, phương pháp Thermage này thật sự không gây ra đau rát như việc dùng dao kéo cắt mỗ các vùng da bị chảy xệ và nhăn nheo.

Còn nếu nói về mức độ duy trì kết quả căng da mặt thì Thermage có thể duy trì tình trạng này khá là lâu. Ước tính trung bình, nếu các bạn sử dụng phương pháp này 1 lần duy nhất, thì sự trẻ hóa của làn da sẽ kéo dài từ 12 cho đến 18 tháng. Tuy nhiên, nếu số lần điều trị tăng lên 3 đến 5 lần thì kết quả có thể kéo dài rất lâu, tầm khoảng 5 năm và ổn định lâu dài về sau.

Một ưu điểm nữa của Thermage chính là sự tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là dân công sở, có thể nói thời gian là vàng là bạc. Nếu mức độ lão hóa cũng như vùng cần căng lên rất hạn hẹp thì bạn chỉ cần bỏ ra 20 phút là thực hiện xong. Còn nếu mức độ nặng hơn thì việc điều trị sẽ khéo dài đến 2 tiếng/lần.

Vậy, với những ưu điểm được kể như trên, chúng ta có thể thấy rằng Thermage chính là một phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật tiến tiến của thời đại.