Trang chủ » Thị trường chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

Thị trường chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

(Ngày đăng: 22-03-2019 09:47:55)
Chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển là dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến và được sử dụng rất rộng rãi hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới vì Dubai có những cảng biển rộng lớn và sầm uất bậc nhất.

Dubai là một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất thế giới. Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Dubai ngày càng cao, vì thế dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Dubai đang dần phát triển. Có nhiều hình thức có thể chuyển hàng đi Dubai nhưng phổ biến hơn hết là vận chuyển bằng đường biển.

Hàng hóa vận chuyển đi Dubai có thể là hàng lẻ, cá nhân hay container. Đối với cá nhân gửi hàng lẻ khi gửi hàng đi Dubai, mặt hàng thường được gửi là mỹ phẩm, quần áo hay đồ dùng cá nhân. Với những công ty, doanh nghiệp kinh doanh thường chuyển những mặt hàng như quần áo, bàn, ghế và hàng hóa được vận chuyển bằng container.

Thị trường chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển

Chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển giúp cho bạn có thể gửi nhiều mặt hàng mà không được cho phép gửi bằng đường hàng không và giúp bạn có thể gửi một số lượng lớn hàng hóa hơn. Tuy nhiên, chuyển hàng đi Dubai bằng đường biển khiến bạn mất nhiều thời gian hơn và có thể gặp phải một số rủi ro đối với hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển ở Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Dubai bằng đường biển, cước phí dịch vụ tùy vào khối lượng và thể tích hàng hoá mà khách hàng gửi. Hàng hóa được công ty vận chuyển bọc gói cẩn thận để tránh va chạm và hư hỏng cho hàng hóa, cước phí vận chuyển có thể được thanh toán trước hay sau khi nhận hàng.

Ngày nay nhờ sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nên không còn tồn tại mối lo ngại khoảng cách về địa lí giữa các nước trên thế giới. Dù khoảng cách có là nửa vòng Trái Đất thì việc vận chuyển hàng hóa cũng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ vậy, việc giao lưu buôn bán trên toàn thế giới ngày càng dễ dàng, thúc đẩy sự phát triển của từng quốc gia. Đối với Việt Nam là một nước đang phát triển, lượng hàng hóa sản xuất ra từ các ngành nghề nông nghiệp hay thủ công nghiệp vô cùng lớn, việc đưa những sản phẩm, mặt hàng này ra thị trường thế giới là vô cùng cần thiết để nâng cao giá thành sản phẩm, thúc đẩy sự phát triển kinh tế nước nhà. Và các dịch vụ vận tải đường biển thực sự đã làm tốt vai trò của mình.