Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết Kế Đèn Cầu Thang Đẹp Với Hệ Thống Cảm Biến Ánh Sáng

Thiết Kế Đèn Cầu Thang Đẹp Với Hệ Thống Cảm Biến Ánh Sáng

Bạn có bao giờ nghĩ tới việc thiết kế hệ thống đèn cầu thang đẹp bằng bộ cảm biến bước chân của bạn chưa? Rất thú vị đúng không? Bây giờ, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ thiết kế đèn trang trí tiên tiến này nhé!

Khu vực cầu thang là nơi rất cần nguồn sáng để đảm bảo việc di chuyển của bạn được thuận lợi và an toàn. Thế nhưng, ở vị trí này chúng ta lại ít quan tâm đến vấn đề bố trí ánh sáng cho phù hợp và tiện lợi, nếu có thì việc bố trí  cũng lộ ra không ít bất tiện trong quá trình sử dụng.

Đèn Cầu Thang Đẹp Với Hệ Thống Cảm Biến Ánh Sáng

Với công nghệ thiết kế đèn cầu thang đẹp  sử dụng công nghệ cảm biến tiến tiến, bạn hoàn toàn cảm nhận được những giá trị sống tiện lợi của mình theo từng  bước chân đi. Bộ phận đèn chiếu sáng của cầu thang nhà bạn sẽ được thiết kế theo hệ thống điều khiển hiệu ứng ánh sáng của công nghệ cảm biến mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng này còn có sự góp mặt của mạch điện tử và công nghệ tiết kiệm ánh sáng của đèn Led để tạo nên những chiếc đèn cầu thang hoàn hảo mà bạn hằng mơ ước.

Bạn có thể hình dung khi bước chân của bạn đặt lên tới bậc cầu thang nào thì nó sẽ tự động bừng sáng. Khi bạn bước  qua hết cầu thang thì đèn sẽ lần lượt tắt từng bậc một. Với chiếc đèn cầu thang đẹp  có thiết kế cảm biến này thì bạn hoàn toàn yên tâm là khi nhiều người đi cùng một lúc hay hai người đi ngược chiều nhau vẫn có thể cảm nhận được sự hiện đại của công nghệ này.

Trong trường hợp cầu thang nhà bạn có hai người đi ngược chiều nhau thì đèn cầu thang sẽ sáng cả hai đầu theo từng bước chân của mỗi người và căn cứ theo người nào bước ra khỏi cầu thang sau cùng thì đèn sẽ tắt từ hướng ngược lại, tầng bậc, từng bậc một. Hoặc  nếu trên cầu thang có người đi trước người đi sau thì bộ cảm biến của chiếc đèn trang trí thông minh này cũng căn cứ vào người ra khỏi cầu thang sau cùng để tắt đèn cầu thang.

Đèn Cầu Thang Đẹp Với Hệ Thống Cảm Biến Ánh Sáng

Chiếc đèn cầu thang đẹp  này có tính năng giống như chiếc đèn năng lượng mặt trời vậy. Khi ánh sáng tự nhiên đủ cho việc di chuyển thì cảm ứng tự động không hoạt động và ngược lại, dù ngày hay đêm, nếu ánh sáng mà bộ cảm biến đo là không đủ thì nó sẽ tự kích hoạt hệ thống chiếu sáng cảm ứng để giúp cho việc di chuyển của bạn được thuận tiện hơn.

Như vậy, với chiếc đèn cầu thang đẹp hoạt động theo công nghệ cảm biến này thì bạn không có lý do gì để không lựa chọn nó cho cầu thang nhà mình đúng không. Sự hiện diện của nó trên cầu thang không chỉ giúp bạn có được những giá trị sống tốt nhất mà còn thể hiện được đẳng cấp trong nội thất của ngôi nhà bạn.

hoàng phát lighting