Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Kiên Giang

Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Kiên Giang

Xây dựng hình ảnh của một khách sạn hiện nay không chỉ đầu tư vào các dịch vụ mà còn cần đầu tư vào một trang web được thiết kế riêng. Sau đây là thông tin cơ bản liên quan đến thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Kiên Giang.

Thiết kế website chuyên nghiệp được định nghĩa như thế nào?

Website của khách sạn chính là hình ảnh đại diện cho khách sạn đó. Chính vì thế, trang web cho khách sạn cần phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết kế website chuyên nghiệp chính là áp dụng công nghệ tối ưu hoá Website:

- Layout Creative

Đây là phần cần phải được đạt theo tiêu chuẩn UX/UI với thiết kế đẹp mắt và độc đáo nhất dể đem đến các trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Có 8 yếu tố quan trọng của một Layout Creative chuyên nghiệp:

+ Style: Phải có sự đồng nhất để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm.

+ Color: Màu sắc có chứa yếu tố nhận diện thương hiệu với tối đa 3 màu được sử dụng theo 1 tông hoặc tương phản nhau.

+ Texte: Tập trung vào các thông điệp nhất định để tránh gây ra hiện tượng nhiễu cho người dùng.

+ Image: Các hình ảnh nên được bố cục ở phần trung tâm của trang web.

+ Background: Nên được tiết chế vào thiết kế sao cho không quá nổi bật so với các sản phẩm và dịch vụ khác được cung cấp.

+ Form: Hạn chế quá nhiều yêu cầu đăng nhập để đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

+ Submit: Luôn có các thông báo được xuất hiện đúng lúc để có thể tương tác với người dùng tốt nhất.

- Công cụ Google Pagespeed

Công cụ Google Pagespeed là công cụ được sử dụng để kiểm tra chất lượng website của Google. Nếu số điểm trên công cụ này cao thì đồng nghĩa với việc hiệu quả SEO Google sẽ tốt hơn

Đây là nhân tố quan trọng đối với một trang web của khách sạn vì giúp hiệu quả SEO được nâng cao hơn và vị trí của trang web đó trên trang  tìm kiếm của Google.

- Công cụ đánh giá SEO Google

Công cụ đánh giá SEO Google hiện nay chính là Lighthouse – với chức năng chính là kiểm tra mức độ chuẩn SEO của website.

Chuẩn SEO là yếu tố bắt buộc phải có trong các website thiết kế dành riêng cho khách sạn. Mức điểm cần đạt được là 95- 100 điểm thì các thông tin mới được quảng bá tốt nhất.

- Xây dựng Site Audit

Site Audit là kiến trúc hạ tầng của một trang web. Đây là một bộ phận quan trọng giúp các hoạt động quảng cáo và hiện thị của một website khách sạn được vận hành trôi chảy nhất mà không hề gặp bất kì một lỗi nào.

Nếu mức độ lỗi là 0 thì các hoạt động marketing mới được đánh giá là hiệu quả.

- Những chức năng quan trọng khác

Song song với các chức năng cốt lõi, nhiều chức năng khác cũng cần phải được phát triển để giúp mức độ tương tác được nâng cao đáng kể như : Back Top, Call Mobile, Thống kế truy cập, Sitemap XML, Zalo Chat, Facebook Chat, Facebook Pixel, Google Analytic.

Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Kiên Giang

Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách sạn tại Kiên Giang

Nếu các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn cần thiết kế website chuyên nghiệp tại Kiên Giang nên lưu ý một số tiêu chí dưới đây khi tìm kiếm một cơ sở nhận thiết kế :

- Giao diện thiết kế của web có đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản, đón đầu các xu hướng thiết kế mới và phù hợp với một website du lịch.

- Website làm nổi bật được sự nhận diện thương hiểu riêng của doanh nghiệp.

- Website có các tiện ích để nâng cao sự trải nghiệm của người dùng.

- Website phải có tốc dộ load ổn định và nhanh chóng để không có bất kỳ một tương tác nào bị tắc nghẽn.

- Website có giao diện thân thiện với các giao diện máy tính và smartphone.

Sau đề ra các tiêu chí trên mà đơn vị nhận thiết kế website chuyên nghiệp liên quan đến ngàng khách sạn có thể đáp ứng cơ bản, chúng ta mới có thể liên kết lâu dài để sử dụng nguồn cung cấp website của đơn vị đó.

Mong rằng với những thông tin cơ bản trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Kiên Giang. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều thông khác nữa nhé !