Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ – A303 30w

Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, đèn pha led ra đời với hàng loạt các kiểu cách, mẫu mã, chủng loại đa dạng, giúp người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì các thiết bị chiếu sáng cũng được thiết kế với khả năng tích hợp nhiều đặc tính ưu việt hơn. Chúng phải là thiết bị vừa có chất lượng tốt, vừa có độ bền cao, đồng thời cũng phải tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

Đèn pha led Duhal DJ – A303 30W được hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn, với việc kế thừa công nghệ đèn led số 1 trên thế giới, sản phẩm tạo ra nguồn sáng có mức độ ổn định nhất định, không có hiện tượng sụt giảm hay là đột ngột mất nguồn sáng khi đang sử dụng. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm nếu lựa chọn thiết bị này.

den pha led

Hiện nay, trên thị trường bày bán sản phẩm này rất nhiều, dẫn đến tâm lý lo sợ của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, có thể mua phải hàng nhái, hàng giả. Để có thể mua được hàng hóa có chất lượng tốt nhất, khách hàng nhất thiết phải tìm hiểu chúng kỹ lưỡng trước khi mua, đồng thời chọn mua ở những cửa hàng uy tín và có trách nhiệm.

Dưới đây là 1 số thông tin của đèn pha led Duhal DJ – A303 30W gồm thông số điện và thông số hình học để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm cho gia đình mình.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 

Chiều dài  

Chiều cao

 

220(V)

30(W)

30.000(h)

1295(lm)

43(lm/W)

3000

6000(K)

IP65

185 (mm)

225 (mm)

150 (mm)

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đèn pha led mẫu này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.