Trang chủ » Thông tin về đèn pha Led Duhal DJ-A401

Thông tin về đèn pha Led Duhal DJ-A401

(Ngày đăng: 27-04-2016 16:54:17)
Trang trí nhà cửa bằng các loại đèn trang trí dường như đang trở thành xu thế trong thời gian hiện đại. Nhiều nhãn hãng đã tung ra các dòng sản phẩm đèn trang trí nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Duhal cũng cho ra mắt sản phẩm đèn pha Led Duhal DJ-A401 rất được ưa chuộng.

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 là loại đèn chỉ có công suất nhỏ 10W nên bản thân loại đèn này đã không tiêu tốn nhiều điện năng. Thế nhưng so với những loại sản phẩm bóng đèn, đèn chiếu sáng hay đèn trang trí có cùng công suất thì sản phẩm này vẫn tiết kiệm điện lên đến 50%

Đèn pha Led Duhal DJ-A401 được trang bị công nghệ chiếu sáng led. Đây là công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Do vậy sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện năng ngay cả khi hoạt động tối đa công suất trong một thời gian dài.

Với công suất nhỏ, đây cũng là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khá bắt mắt và tinh tế. Bởi với mục đích dùng để trang trí nên màu sắc có phần đa dạng hơn so với nhiều sản phẩm tương tự. Tuy công suất nhỏ nhưng cường độ ánh sáng mạnh nên bạn hoàn toàn không lo lắng về khả năng chiếu sáng.

 

 

Nguồn sáng của đèn pha Led Duhal DJ-A401 dùng để trang trí cho nội thất, vật dụng khác nên ánh sáng không phân tán, màu sắc khá bắt mắt, không mờ ảo gây khó chịu cho mắt. Được làm từ những nhiên liệu tốt cho sức khỏe nên nguồn sáng này giúp bảo vệ mắt, bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Nhờ khả năng tiết kiệm điện đó nên sản phẩm này khá được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều khách hàng đã đánh giá cao về khả năng chiếu sáng và mức độ tiện lợi khi sử dụng sản phẩm này.