Trang chủ » Thông tin về Ổn áp Lioa 1200KVA

Thông tin về Ổn áp Lioa 1200KVA

(Ngày đăng: 07-04-2016 14:58:59) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Ổn áp Lioa 1200KVA NM-1200K/3 không chỉ được sử dụng trong thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu quanước lớn trên thế giới như Ấn Độ, Maylaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản...

ổn áp Lioa được thiết kế kiểu dáng công nghiệp tương ứng với độ dài rộng cao là 1200 : 800 : 2100 (mm) tương đối gọn và nhỏ hơn so với các thiết bị có công suất hoạt động 1200KVA khác. Trọng lượng sản phẩm là 3120kg. Sản phẩm không khó để lắp đặt nhưng lại khá khó khăn khi di chuyển sau khi đã cố định sản phẩm ở một nơi khô ráo nào đó trong xí nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế hoạt động trên dòng điện 3 pha với 3 đường tải điện riêng biệt hoạt động dựa trên cơ chế tự điều chỉnh đóng ngắt dòng điện khi gặp rủi ro chập điện. Hạn chế được sự cháy nổ bất ngờ.Tuy hoạt động với công suất lớn và liên tục trong thời gian lên đến 30 năm, sản phẩm không chỉ tiêu hao điện năng thấp, hoạt động ổn định và đảm bảo tính tiết kiệm và an toàn cho môi trường có mạng lưới sử dụng điện lớn.

 

 

Không những thế, ổn áp Lioa còn hoạt động trơn tru trong môi trường khắc nghiệt dưới mọi điều kiện khí hậu (từ -5 đến 40 độ C).

Ổn áp Lioa với công suất tương đối lớn phù hợp với những nhà máy xí nghiệp có những thiết bị máy móc, thiết bị điện có tổng công suất sử dụng điện tương đương lên đến 1200KVA mà vẫn đảm bảo duy trì tính ổn định của dòng điện và đảm bảo tính bền bỉ của các thiết bị điện đó.

Mọi doanh nghiệp đều cần có một sản phẩm ổn áp phù hợp với công suất hoạt động điện của xí nghiệp, công trường, nhà xưởng. Hotline: 0901.556.022 củaCông ty Hoàng Phát – nhà phân phối ổn áp Lioa chính hãng sẽ là đơn vị đồng hành với sự an toàn của người tiêu dùng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.