Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Mua sắm
  • Thú nhồi bông làm quà sinh nhật là số một

Thú nhồi bông làm quà sinh nhật là số một

Quà tặng sinh nhật là thú nhồi bông cao cấp giờ đây có lẽ là một trong những món quà khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, bí quyết để tặng thú nhồi bông làm quà sinh nhật sao cho độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa có lẽ là điều không phải ai cũng biết. Vậy đâu sẽ là những cách hay để chọn quà sinh nhật là gấu bông, thú bông?

1.     Chọn thú nhồi bông theo sở thích của người nhận

Tặng quà theo sở thích của người nhận có lẽ là ý tưởng đầu tiên mà ai ai cũng sẽ nghĩ đến đầu tiên đúng không nào? Cách chọn quà này sẽ giúp bạn ghi điểm nhanh nhất trong mắt của người ấy đấy nhé. Chính vì thế, khi các chàng tỏ tình, hãy tìm hiểu sở thích của nàng thật kĩ càng rồi chọn mẫu gấu bông mà nàng yêu thích nhé. Tuy nhiên, nếu như các bạn mới quen nhau, thời gian tiếp xúc chưa nhiều, bạn lại không biết là nàng thích mẫu thú nhồi bông nào thì sao? Hãy chuyển hướng sang cách thứ 2 nhé.

2.     Chọn thú bông theo con giáp

Chọn thú bông theo con giáp sẽ là cách cứu cánh các chàng trai của chúng ta trong việc tặng quà cho người yêu mới quen. Tùy vào từng năm sinh, bạn có thể chọn mèo bông, thỏ bông, khỉ bông, cún bông, bò sữa bông nghộ nghĩnh,… làm quà sinh nhật cho bạn gái mình mà không cần phải băn khoăn lo lắng gì cả. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chỉ cần bạn ghé chân khoảng 30 phút tại cửa hàng gấu bông là chúng ta có thể tìm thấy bất cứ mẫu thú bông nào.

3.     Chọn thú nhồi bông theo độ tuổi

Không chỉ dành riêng cho các bé, gấu bông, thú nhồi bông hiện nay còn có rất nhiều mẫu dành cho các bạn nữ tuổi teen, hay thậm chí là còn có cả gấu bông dành cho người già. Vì thế, khi chọn lựa gấu bông, chúng ta nên chú ý một chút nhé. Nếu bạn tặng quà cho ông bà là thú bông để ông bà ôm, gối đầu, tốt nhất chúng ta nên chọn những mẫu thú bông như sâu bông lười hay heo bông nằm,… Còn nếu bạn tặng quà cho bạn gái, người yêu bạn nên chọn gấu Teddy, gấu bông bear, thỏ Cony, thỏ Love,…

4.     Để người được tặng tự chọn

Nghe chừng cách tặng quà này chẳng có chút “bí mật” gì đúng không nào, nhưng đây lại là cách tặng quà rất hữu ích với các bé của chúng ta đấy nhé. Bạn có thể đưa con đến cửa hàng quà tặng vào dịp sinh nhật của con rồi để bé tự tay chọn lấy một mẫu gấu bông hay thú bông nào bé yêu thích. Với món quà sinh nhật tự tay bé chọn, chắc chắn các bạn nhỏ của chúng ta sẽ thích thú vô cùng, đồng thời đây cũng là một trong những dịp bạn để bé được đến với thiên đường mơ ước và nhìn ngắm gấu bông thỏa thích.

Chọn thú nhồi bông làm quà sinh nhật như thế nào cho độc đáo, cho ý nghĩa có lẽ giờ đây không còn là vấn đề khiến cho bạn phải bối rối, băn khoăn và lo lắng nữa đúng không nào? Chúng ta có thể ghé thăm shop Quà tặng bí ẩn để có thể tìm được những mẫu gấu bông tuyệt vời nhất nhé