Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Xu hướng thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển vận vẫn diễn ra một cách thường xuyên mỗi ngày, đó là nhu cầu chung của nền kinh tế thị trường hiện nay.

Thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển

Tin rằng cho đến lúc này, khi cần vận tải đường biển nội địa một kiện hàng, nhiều cá nhân và doanh nghiệp là chủ hàng vẫn khó khăn và cân nhắc vì không biết nên quyết định ra sao, lựa chọn đơn vị nào có dịch vụ tốt nhất như những gì mình cần. Chính thực tế hiện nay đã hình thành nên sự cẩn trọng trong suy nghĩ của các chủ hàng hiện giờ.

Việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, đi xa hiện giờ đều được thực hiện thông qua dịch vụ. Đó là sự lựa chọn tối ưu nhất mà nhiều người có thể nghĩ tới lúc này.

Công ty tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa: nội địa và quốc tế, cùng những dịch vụ liên quan. Công việc đem lại cho tôi kinh nghiệm, kiến thức cho những bài viết chuyên ngành đăng ở đây.

Vậy cho phép tôi giới thiệu dịch vụ của công ty mình tới bạn đọc, những người mà tôi đã phục vụ không mệt mỏi bấy lâu nay. Và biết đâu đấy, chúng ta lại có cơ hội hợp tác.

Vài lời hơi dài dòng như trên, tôi xin đi thẳng vào chủ đề chính.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc nội địa bằng container.

Hiện chúng tôi tập trung chủ yếu vào các dịch vụ như sau:

- Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng container: đường bộ kết hợp với đường biển. Chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Giang, trả hàng ở Đồng Nai, Bình Dương…

- Vận chuyển quốc tế với hàng xuất nhập khẩu, hiện đang tập trung vào tuyến Trung Quốc – Việt Nam.

- Đại lý thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các biển của Việt Nam như cảng Sài Gòn, Hải Phòng.

- Các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu: xin C/O, đăng kiểm, kiểm dịch…

Với nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp, tôi tin sẽ phục vụ tốt nhu cầu của các bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website này.