Trang chủ » Thuốc diệt chuột racumin diệt được chuột nào

Thuốc diệt chuột racumin diệt được chuột nào

(Ngày đăng: 19-04-2016 10:57:51)
Nếu những ai am hiểu về thuốc diệt chuột chắc hẳn sẽ biết đến loại thuốc diệt chuột Racumin. Thuốc diệt chuột Racumin được sản xuất bởi công ty Bayer của Đức, là anh em của thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Thuốc diệt chuột Racumin là loại thuốc diệt chuột có trọng lượng nhõ hơn 0.5kg. Thích hợp diệt các loài chuột nhắt, chuột nhúm,.. Ngoài ra còn diệt được các loài côn trùng có kích thước và khối lượng nhỏ.

Thuốc có thành phần độc tính  Coumatetralyl: 0,0375% nên tiêu diệt các loại chuột một cách dễ dàng. Chuột dù khó chết hay khôn ngoan tới đâu khi bị dính thuốc Racumin sẽ bị xuất huyết nội tạng chết trong vòng 3-5 ngày.

Với đặc điểm chuột khát nước và bị kích thích bởi ánh sáng, thuốc Racumin giúp cho người tiêu dùng không phải tốn công tìm xác chuột chết mà chúng sẽ tự tìm chổ sáng sau đó chết. Chính sự tiện lợi đó làm cho người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua sản phẩm Racumin.

Theo khảo sát của một số nhà nghiên cứu thì loài chuột nhắt là loài chuột thường gặp trong các hộ gia đình và là loại chuột khó diệt nhất. Bởi vì chúng rất nhỏ, nếu giăng bẫy có thể sẽ chạy thoát. Hoặc bộ long của chúng màu tối dễ dàng lẫn trốn vào bóng tối rất khó bị phát hiện. Nếu dùng những cách thông thường để bẫy chúng thì thật sự là một vấn đề đối với chúng ta. Nhưng với thuốc diệt chuột Racumin thì khác, bạn chỉ việc đặt thuốc vào chỉ mà mình nghi ngờ chuột nhắt trú ẩn, phần còn lại là chờ thời gian chuột chết để thu gom xác. Những loại thuốc khác vẫn có thể diệt được chuột nhắt nhưng tôi khuyên bạn nên dùng Racumin để đạt được hiểu quả tối ưu