Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat, tiêu diệt chuột tận gốc

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat, tiêu diệt chuột tận gốc

Quê mình ở một vùng nông thôn ở miền Trung, quanh năm mọi người chủ yếu gắn với công việc đồng án. Nói đến việc đồng án, không thể không kể đến những nỗi lo ngại của người nông dân, trong đó có cả ba mẹ mình. Nào là thời tiết, vấn đề sinh trưởng của lúa, và không kém phần quan trọng đó là nỗi lo về chuột.

 

Ngày xưa khi lúa đã bắt đầu lên đòng là lúc chuột hoạt động mạnh mẽ nhất nên ba mẹ mình phải lo mua thuốc diệt chuột và đặt dọc các bờ ruộng. Nhưng vì ở quê các loại thuốc diệt chuột này bán tràn lan trên thị trường, và phải nói là cực độc nên mẹ mình rất lo ngại mỗi lần phun rải thuốc diệt chuột nhưng cũng không biết làm sao để giải quyết vấn đề một cách triệt để. Hơn nữa những loại thuốc này cũng không thể nào tiêu duột chuột một cách triệt để nên tình trạng phá hoại lúa vẫn tiếp diễn. Mọi người làm đồng án như ba mẹ mình đều trông chờ vào một loại thuốc lành tính hơn, an toàn hơn và tất nhiên là hiệ quả hơn.

Trong một lần có buổi hội thảo nông nghiệp được tổ chức ở địa phương, các cán bộ của phòng nông nghiệp huyện đã đem về giới thiệu cho mọi người một loại thuốc diệt chuột mới có tên là Biorat. Được biết loại thuốc diệt chuột này được sản xuất theo công nghệ vi sinh tiên tiến của Cuba, rất lành tính đối với sức khỏe của con người cũng như các loài động và thực vật khác. Khỏi phải nói mọi người phấn khởi vì như thế nào vì cuối cùng cũng tìm ra được được sản phẩm thuốc diệt chuột đúng như mong đợi.

Về giá thành thì thuốc diệt chuột Biorat có giá đắt hơn so với các loại thuộc thông thường một chút nhưng mọi người đều không bận tâm về vấn đề này cho lắm vì tính hiệu quả của loại thuốc này cực tốt. Chỉ cần bạn đặt thuốc vào buổi chiều tối hôm trước thì đến sáng hôm sau đã thấy tác dụng ngay tức thì. Chuột khi ăn trúng những viên thuốc không màu, không mùi này sẽ lăn ra chết ngay lập tức. Thật đúng là một sản phẩm hiệu quả về mọi mặt phải không nào? Nếu gia đình bạn cũng đang lo lắng về lũ chuột đáng ghét phá hoại ruộng lúa của nhà mình thì hãy chia sẻ những thông tin bổ ích này cho bố mẹ nhé.