Trang chủ » Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS

Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS

(Ngày đăng: 23-06-2017 13:43:43) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://thuoccontrung.com/thuoc-diet-con-trung-crack-down-2.html
Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS là hoá chất diệt côn trùng phổ rộng dùng trong gia dụng và y tế, hiệu quả rất cao để diệt các loại công trùng bay và bò, quấy nhiễu trong các khu vực nhà ở, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy, chuồng trại gia súc….

Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS có xuất xứ từ Syngenta Thụy Sỹ

Cách thức sử dụng: Phun tồn lưu hoặc tẩm mùng, màn.

Qui cách: Dạng nước - chai 1 lít

Sản phẩm ưu Việt: Được Bộ Y Tế khuyến dùng trong việc phòng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản...

Công dụng của Thuốc diệt côn trùng ICON 2.5CS

Diệt muỗi: Phòng chống bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản…

Diệt: Kiến, gián, ruồi phòng bệnh tả, lị. thương hàn… 

ICON 2.5CS là chế phẩm dạng dung dịch vi nang có tác dụng tồn lưu lâu dài trên mọi bề mặt xử lý do đó kéo dài hiệu lực tiêu diệt côn trùng. 

Chế phẩm không mùi, không gây các vết ố trên chất liệu vải và trên các bề mặt xử lý. Là loại chất hoá chất có hiệu lực tiêu diệt côn trùng cao nhưng lại rất an toàn với người xử dụng và môi trường.

Phương pháp sử dụng:

Phun không gian:

Sử dụng ICON 2.5CS để phun không gian khi mật độ muỗi quá cao, có nguy cơ gây bùng phát dịch sốt rét hay sốt xuất huyết.

Mục đích: Biện pháp có hiệu quả ngay đối với muỗi trưởng thành, vì vậy rất phù hợp với mục tiêu phòng chống dịch bệnh

Liều dùng: Pha hoá chất với nước sạch để tạo thành dung dịch chứa 20% ICON 2.5CS để phun.

Hoà ICON 2.5CS với nước sạch và dùng bình phun sương (mist-blower) phun vào tường nhà, đồ đạc, nơi cư trú của côn trùng. Khi phun tắt hết điểu hoà, quạt gió, đóng kín cửa sổ để trong 1 giờ. Người và vật nuôi chỉ được quay lại sau khi mở của 1 giờ

Phun tồn lưu:

Sử dụng ICON 2.5CS phun tồn lưu để duy trì sự bảo vệ thường xuyên. Hiệu lực diệt muỗi và côn trùng kéo dài từ 4 -6 tháng. 

Mục đích: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp… Phun kỹ vào các bề mặt nơi côn trùng thường qua lại hay trú đậu. Phun lại sau 4-6 tháng. Xử lý phun ở khu vực nhà ở, trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà máy, chuồng trại gia súc…

Tẩm mùng, màn:

Sử dụng ICON 2.5CS để tẩm màn, rèm phòng chống các loại muỗi gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và các loại côn trùng khác. 

Mục đích: Tẩm màn để diệt muỗi, rận, rệp.. tác dụng kéo dài 9 tháng sau 3 lần giặt.

Pha 20 ml ICON 2.5CS vào 1 lít nước sạch đựng trong chậu nhựa để tẩm cho 1 màn đôi.

Nhúng và nhồi thật kỹ sau đó ngâm màn trong chậu chứa khoảng 5 phút để dung dịch thuốc diệt côn trùng ngấm ướt đều rồi phơi trong bóng râm cho màn khô.