Trang chủ » Thuốc diệt kiến không có mùi có phải là sản phẩm tốt không

Thuốc diệt kiến không có mùi có phải là sản phẩm tốt không

(Ngày đăng: 24-09-2016 08:38:15)
Sẽ không có gì là quá đặc biệt nếu vô tình chúng ta bắt gặp một sản phẩm thuốc diệt kiến có mùi hoa hồng, mùi hoa bưởi hay một mùi nào đó bạn yêu thích. Đây chính là một trong những tiêu chí để làm nổi bật sản phẩm của mình lên của các doanh nghiệp. Vậy đối với một loai thuốc diệt kiến mùi hương có thật sự cần và an toàn không?

Rất nhiều ý kiến tranh cãi đã xảy ra. Hơn một nửa người dùng cho rằng nên có mùi hương để có cảm giác dễ chịu khi phun thuốc diệt kiến, có mùi hương để kiến tập trung đến lại gần và có thể bị đầu độc tập trung hơn. Nhưng một nửa người dùng lại cho rằng sản phẩm nào có mùi cũng được nhưng với thuốc diệt kiến tuyệt đối không được cho mùi hương vào, vì càng thơm thì con người càng không ý thức được độc hai, càng khiến nguy cơ nhiễm độc cao hơn, tốt nhất là không nên có mùi. Xoáy quanh vấn đề này, ai đúng ai sai, có mùi hay không có mùi, tốt hay không tốt, ai cũng có ý kiến riêng bảo vệ cho quan điểm của mình. Song đối với loại thuốc diệt kiến các chuyên gia trong và ngoài nước vẫn khuyên không nên dùng sản phẩm có mùi, mà tốt nhất là dùng không có mùi. Vì sao lại như vậy.

Thuốc diệt kiến không có mùi có phải là sản phẩm tốt không

Vì nếu thuốc có mùi, hương hoa,hương trái cây gì đó tùy thuộc vào nhà sản xuất, những mùi hương này nếu nghiên cứu thì không có tác dụng gì trong việc diệt kiến cả. Mặt khác những mùi hương này không phải được chiết xuất tự nhiên mà đều là mùi hương nhân tạo. Càng tiếp xúc nhiều thì con người càng bị ảnh hưởng nhiều, với các loại mùi hương nhân tạo không rõ nguồn gốc, hay quy trình sản xuất kém cũng có thể gây ra sự tê liệt trong hệ thống thần kinh của người.

Với sản phẩm không mùi, hoàn toàn rất tốt với vai trò là một loại thuốc diệt kiến, theo đó có nghĩa là khi bạn sử dụng cũng không phải hít thở bởi những hương tổng hợp. rất an toàn cho mọi người.