Trang chủ » Thương hiệu Medela đang chiếm ưu thế trên thị trường máy hút sữa

Thương hiệu Medela đang chiếm ưu thế trên thị trường máy hút sữa

(Ngày đăng: 04-11-2016 16:34:14)
Hiện nay trên thì trường có nhiều dòng máy hút sữa quen thuộc dành cho các bà mẹ bỉm sữa. Có thể kể đến bao gồm các thương hiệu như Medela (Thụy Sỹ), Avent (Anh), Pigeon (Nhật), Nuk (Đức), Farlin (Đài Loan). Trong đó được đánh giá cao chính là dòng thương hiệu Medela đến từ đất nước Thụy Sĩ.

Máy hút sữa nhãn hiệu Medela đem đến sự khác biệt chính nhờ có công nghệ bản gốc 2 Phase Expression, chỉ với một lần bấm nút sẽ giúp cho các bà mẹ hút được nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn. Công nghệ nghiên cứu bơm hút sữa của Medela được chứng minh xuất phát từ nghiên cứu bắt chước mô hình nuôi dưỡng tự nhiên dành cho các bé.

Thông qua nghiên cứu để chế tạo máy hút sữa một cách tốt nhất, công ty Medela đã tìm thấy được hai giai đoạn khác biệt trong cách thức trẻ em bú sữa mẹ. Giai đoạn kích thích: khi em bé lần đầu tiên bú vú mẹ, bé mút nhanh hơn để sữa bắt đầu chảy ra cho bé uống. Giai đoạn vắt sữa: sau khi dòng sữa đã bắt đầu tự chảy ra, bé mút chậm lại để sữa từ từ chảy vào miệng mình.

Chính nhờ quá trình nghiên cứu trên mà công nghệ 2 Phase Expression ra đời và chỉ có thể tìm thấy trong các sản phẩm máy hút sữa bằng tay hay bằng điện của Medela.       

Ngoài ra công ty Medela còn cung cấp các loại phễu chụp vú kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu cho từng cơ thể người mẹ. Việc sử dụng kích thước phễu chụp đi kèm với máy hút sữa phù hợp rất quan trọng nhằm giúp cho việc hút sữa thoải mái nhất, đạt được sức hút tối đa để rút ngắn thời gian sử dụng máy hút sữa nhưng vẫn có lượng sữa như ý và không làm chảy sữa ra bên ngoài.

Sản phẩm máy hút sữa thương hiệu Medela ra đời từ năm 1961 tại  Zug, Thụy Sĩ bởi Olle Larsson và hiện đã phân phối rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới với hơn 90 quốc gia và 18 công ty trực thuộc. Công ty đã phục vụ gần30 năm trên thị trường Mỹ. Sự cam kết của công ty chính là việc cung cấp sản phẩm chất lượng nhất và hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng đã giúp công ty trở thành nhãn hiệu hàng đầu cung cấp máy hút sữa cùng các sản phẩm y tế khác tại Mỹ. Các sản phẩm của Medela đều có thể an tâm khi đạt chứng chỉ CE (93/42/EEC) của Ủy ban Châu Âu và chứng chỉ FDA của Mỹ.