Trang chủ » Tiêu chí triệt lông an toàn, hiệu quả.

Tiêu chí triệt lông an toàn, hiệu quả.

(Ngày đăng: 14-04-2016 12:54:22)
Một phương pháp triệt lông hoàn hảo phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây.

1. Triệt lông tận gốc

Các phương pháp tẩy lông tạm thời như cạo, nhổ, waxing chỉ lấy đi phần lông nằm trên bề mặt da, gốc lông dưới da vẫn còn. Những cách này chi phí thường rẻ nhưng lông vẫn tiếp tục mọc lên, thậm chí dày và sậm màu hơn. triệt lông vĩnh viễn với công nghệ E – laser sẽ tác động sâu tới từng nang lông dưới da, nhận diện từng sợi lông tơ mảnh nhất và xử lý chúng tận gốc, đồng thời ngăn chặn khả năng tái phát triển của lông một cách triệt để.

2. Triệt lông an toàn

Các vùng da cần triệt lông như tay, chân, lưng, mép, vùng kín thường là những vùng da mỏng và khá nhạy cảm, vì vậy phương pháp triệt lông vĩnh viễn cũng cần an toàn và nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây tổn thương cho da.

Các phương pháp triệt lông sử dụng thiết bị không đạt chuẩn tại các cơ sở kém uy tín có thể gây ra tình trạng bỏng rát, nặng hơn nữa là viêm nhiễm lỗ chân lông

Ưu điểm tuyệt vời của E-laser là sử dụng đầu mút thiết bị làm từ đá Sapphire với nhiệt độ âm 10 độ C do vậy không hề gây bỏng rát hay đau đớn, trái lại tạo cảm giác vô cùng dễ chịu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm các công nghệ triệt lông cũ như gây nóng rát khi tiếp xúc với đầu trị liệu.

3. Triệt lông kết hợp làm đẹp da

Rất nhiều chị em sau khi triệt lông tỏ ra rất lo lắng vì vùng da sau triệt thường bị khô ráp, sần sùi, thậm chí với những làn da nhạy cảm còn có cảm giác râm ran, ngứa ngáy. Để khắc phục tình trạng trên, sóng siêu âm RF đã được tích hợp trong công nghệ E – laser nhằm kích thích tăng sinh collagen ở tầng trung bì, giúp làm phẳng các vùng sần da gà (hậu quả do việc cạo nhổ thời gian dài gây nên), se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, giúp các vùng da sậm màu (ngay cả vùng da dưới cánh tay, bikini) trở nên trắng sáng, mịn màng.