Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm đại lý chính hãng đèn Led Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh

Tìm đại lý chính hãng đèn Led Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh

Đại lý bóng đèn Rạng Đông là địa chỉ cần biết khi mua sắm các thiết bị điện trong gia đình. Vậy đại lý đèn LED Panel 12W Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Đèn LED Panel 12W Rạng đông cho hiệu ứng ánh sáng tươi mới, không chói lóa do được ứng dụng công nghệ dẫn sáng trên tấm thủy tinh quang học biến nguồn sáng điểm LED thành nguồn sáng phẳng. Tính ổn định trong hoạt động chiếu sáng của đèn được đảm bảo bằng chip led Samsung. Đây là dòng chip led có thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ và cho hiệu suất phát quang lên tới 150Lm/W. Từ đó giúp người sử dụng giảm được từ 50% - 60% điện năng tiêu thụ khi dùng để thay thế bóng đèn huỳnh quang T8 cùng kích thước.
 
Đèn LED Panel 12W Rạng đông cũng sở hữu dải điện áp hoạt động rộng, kéo dài từ 170V – 250V và không bị thay đổi hiệu suất phát quang khi điện áp thay đổi. Đây là điểm tốt mà không phải loại bóng đèn nào cũng có và rất phù hợp với điện áp tại nước ta.
 
Đèn cũng sở hữu một thiết kế đẹp mắt, ít bị bám bẩn và hoen gỉ rất thích hợp lắp đặt trong các không gian sống hiện đại.
 
Đại lý đèn Led Rạng đông tại TP Hồ Chí Minh chính hãng
 
 
Để đi tìm đại lý bóng đèn Rạng Đông tại TP Hồ Chí Minh thì tốt nhất người dùng nên truy cập vào hệ thống website của Rạng đông để tìm danh sách đại lý gần nhà.
 
Còn riêng với thị trường TP Hồ Chí Minh thì hệ thống Hoàng Phát Lighting là một gợi ý dành cho những ai muốn sở hữu những bộ đèn Rạng Đông mới nhất. Đây là đại lý bóng đèn Rạng Đông lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại sản phẩm bóng đèn Rạng Đông chính hãng tới nhiều đối tượng khách hàng.
Hoàng Phát Lighting cũng đã nâng cao trải nghiệm mua hàng bằng việc  phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến hiện đại. Mọi thông tin về sản phẩm đều được đăng tải đầy đủ để người mua hàng có cái nhìn tốt nhất để có thể so sánh chọn lựa đúng sản phẩm mình cần.
 
Còn đối với sản phẩm đèn LED Panel 12W Rạng đông, tất cả những thông số kỹ thuật cũng như hình ảnh đều được Hoàng Phát Lighting đăng tải đầy đủ trên hệ thống website của mình. Người tiêu dùng chỉ việc truy cập vào thông tin website dưới đây xem sản phẩm còn việc giao hàng thì đại lý bóng đèn Rạng Đông - Hoàng Phát Lighting sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà.
 
Thông tin liên hệ HOÀNG PHÁT LIGHTING:
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357

 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/
 
- Fanpage:  https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/