Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tìm hiểu cấu tạo đèn pha led

Tìm hiểu cấu tạo đèn pha led

Mặc dù cho ra ánh sáng với chất lượng hoàn hảo nhưng đèn pha led có cấu tạo khá đơn giản, thuận tiện cho công tác lắp đặt, bảo trì.

Đèn pha led không còn là một sản phẩm xa lạ với nhiều người. Sản phẩm này được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi trong nhiều không gian.

Để thích ứng với nhiều điều kiện chiếu sáng khác nhau, đèn có cấu tạo khá đơn giản để việc lắp đặt được đơn giản hơn.

Hiểu được cấu tạo sản phẩm sẽ giúp bạn sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất.

 

tìm hiểu cấu tạo của đèn pha Led

 

Đèn có một quai treo để điều chỉnh góc chiếu và để treo đèn ở bất cứ vị trí nào trong không gian một cách dễ dàng.

Hệ thống tản nhiệt là bộ phận không thể thiếu trong mỗi sản phẩm đèn pha led, giúp hạn chế lượng nhiệt lượng tỏa ra môi trường bên ngoài, góp phần kéo dài thời gian chiếu sáng.

Phía trước bóng đèn là một tấm kính cường lực che chắn bóng đèn tránh được các lực tác động, va chạm từ môi trường, hạn chế nguy cơ bóng đèn bị vỡ đồng thời giúp phân tán ánh sáng một cách đồng đều, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Đèn được làm từ chất liệu nhôm hoặc thép cùng lớp sơn tĩnh điện  rất chắc chắn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về  giá trị sử dụng lâu bền của sản phẩm.

Những loại chất liệu này có khả năng chống trầy xướt, chống bụi, chống nước, chống gỉ rất cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho vẻ ngoài của đèn.

Thiết bị này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với nhu cầu và không gian cần chiếu sáng.

Nhìn chung, cấu tạo đèn pha led khá đơn giản, gọn gàng. Vì vậy, việc lắp đặt sản phẩm này rất thuận tiện và không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com