Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu chung về đèn LED Philips

Tìm hiểu chung về đèn LED Philips

Khi nhắc đến các thiết bị chiếu sáng người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc bóng đèn LED Philips tiết kiệm điện và có độ bền cao. Bạn đã hiểu hết về sản phẩm này hay chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Các loại đèn LED

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn LED khác nhau được sản xuất, mỗi loại đèn sẽ thích hợp cho từng không gian riêng. Các sản phẩm đèn phổ biến hiện nay là đèn downlight, đèn ốp trần, đèn bulb, đèn ống bơ, đèn soi tranh, đèn đường… Tất cả những sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình.

2. Kiểu dáng bóng đèn

Trước đây các sản phẩm đèn led Philips được thiết kế hình dáng tương tự như đèn truyền thống, nhưng hiện nay chúng đã được cải tiến nhiều hơn về kiểu dáng. Thon gọn, mảnh dẻ với nhiều mẫu mã chính là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở đèn LED hiện nay.

den led philips

3. Kích thước bóng đèn

Nếu như ngày trước mọi người phải sử dụng những chiếc bóng đèn có kích thước to thì đến thời điểm hiện tại đã có nhiều sản phẩm đèn rất nhỏ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau. Các chip LED trong đèn chỉ nhỏ vài milimet nên vỏ bóng cũng rất nhỏ. Kích thước phổ biến của bóng đèn hiện nay là 5 – 6’’, cũng có loại nhỏ hơn từ 3 – 4’’.

4. Đế tản nhiệt

Người ta có thể phân biệt đèn Led Philips với các loại bóng đèn truyền thống nhờ vào đế tản nhiệt của chúng. Các nhà sản xuất đã trang bị thêm bộ phận này cho đèn nhằm giảm bớt lượng nhiệt tỏa ra trong quá trình hoạt động để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

Tóm lại, đèn LED Philips có rất nhiều cải tiến so với các thiết bị phát sáng truyền thống, và nó hứa hẹn sẽ là công nghệ chiếu sáng của tương lai.