Trang chủ » Tìm hiểu hệ thống tản nhiệt đặc biệt của bóng đèn Philips

Tìm hiểu hệ thống tản nhiệt đặc biệt của bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 24-03-2016 14:45:29) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
Nhờ có hệ thống tản nhiệt đặc biệt được làm từ gang đúc cao cấp, bóng đèn Philips có khả năng kéo dài tuổi thọ vượt trội và thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh.

Như chúng ta đã biết, sự ra đời của bóng đèn sợi đốt đã khiến loài người có được bước tiến vượt bậc trong quá trình tiến tới văn minh nhân loại. Từ khi có dòng điện thắp sáng, hiệu suất công việc được tăng lên gấp bội, hàng loạt máy móc tân tiến ra đời giải phóng sức lao động con người. Tuy vậy, đó là câu chuyện của nhiều trăm năm trước, đến thời điểm hiện tại, bóng đèn sợi đốt lại trở thành một vật cản lớn khiến con người lãng phí nguyên liệu và tài nguyên, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì thiếu an toàn và có nguy cơ cháy nổ cao.

Để khắc phục được những nhược điểm lớn này của thế hệ anh chị đi trước, bóng đèn Philips đã ra đời trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nhờ khả năng tiết kiệm tới 8/10 năng lượng điện tiêu thụ, bóng đèn Philips đã trở thành lựa chọn số một cho nhiều công trình chiếu sáng với quy mô khác nhau.

Không những thế, bóng đèn Philips còn sở hữu những yếu tố tiến bộ vượt trội đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh. Ngay cả choa đèn của hệ thống này cũng được làm bằng kim loại cao cấp có khả năng chống rỉ sét cao và không thấm nước. Các thiết bị đi kèm của bóng đèn Philips còn đươc làm bằng gang đúc cao cấp nên có khả năng tản nhiệt tuyệt vời. Nhờ cơ chế này, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips có tuổi thọ từ 15 000 đến 20 000h.

Do đó, sử dụng bóng đèn Philips đang được xem là biện pháp an toàn tối ưu và mang lại hiệu quả vượt trội ngoài mong đợi cho nhiều gia đình, công trình thắp sáng trên toàn thế giới.