Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tìm hiểu về công nghệ New IPL để triệt lông chân

Tìm hiểu về công nghệ New IPL để triệt lông chân

Đã có rất nhiều người sử dụng công nghệ New IPL để triệt lông chân cũng như những vùng cơ thể khác của mình, và bạn cũng có thể sử dụng công nghệ này nếu mong muốn xóa đi vùng lông không như ý nào đó.

Có thể nói rằng lông chân chính là một vùng lông rất khó giải quyết, bởi những hình thức tẩy wax mà ta sử dụng chỉ khiến nó ngày càng trầm trọng hơn. Chính vì thế mà chỉ có đến spa triệt lông mới có thể giúp bạn điều trị vùng lông chân của mình một cách hoàn toàn triệt để, nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làn da.

Hiện nay, công nghệ New IPL được xem là một trong những phương pháp hàng đầu để triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông chân hiệu quả nhất. Phương pháp này được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả cũng như an toàn cho làn da của người được điều trị.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, việc ứng dụng các phát minh khoa học kỹ thuật tiên tiến vào lĩnh vực làm đẹp không còn xa lạ nữa. New IPL là phương pháp sử dụng các phát minh tiên tiến để triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông chân hiệu quả nhất mà các nước trên thế giới đã ứng dụng và được các chuyên gia khuyên dùng.

New IPL ra đời và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quý khách hàng và đã được giới chuyên môn cũng như những người sử dụng đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng IPL cùng với bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp. Ánh sáng IPL công nghệ có cường độ cao, trải rộng từ 500-1500nm, có khả năng thâm nhập vào sâu bên trong da, hấp thu melanin, làm cho chân lông tách khỏi tế bào da rồi rơi rụng tự nhiên. Đặc biệt, ánh sáng này còn có khả năng loại bỏ các mầm nhú của chân lông, cắt đứt “nguồn sống” tận gốc rễ của sợi lông một cách tự nhiên, đồng thời ngăn chặn sự hình thành và quá trình mọc trở lại của lông trên cơ thể.

Bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp giúp bảo vệ da được an toàn trước những tác động của ánh sáng trên cơ thể. Chính vì vậy, khi được điều trị triệt lông, tẩy lông chân hiệu quả nhất bằng công nghệ New IPL, người được điều trị sẽ không cảm thấy đau, rát, không đỏ, không thâm da.

Bên cạnh đó, công nghệ New IPL  còn có khả năng phá vỡ là loại bỏ những sắc tố sạm đen trên da, làm se khít lỗ chân lông, diệt vi khuẩn ở nang lông, trị bệnh viêm nang lông, giúp các bạn luôn cảm thấy tự tin với làn da chân sạch lông, trắng mịn của mình.

Với công nghệ New IPL không chỉ Tẩy lông chân hiệu quả nhất mà còn có khả năng triệt lông vĩnh viễn ở bất kì các vùng da trên cơ thể. Các bạn có thể đến Galaxy Spa để được tư vấn, tìm hiểu nhiều hơn về triệt lông vĩnh viễn cũng như những ưu đãi tại đây.