Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tìm ổn áp Lioa sử dụng cho tủ lạnh

Tìm ổn áp Lioa sử dụng cho tủ lạnh

Tủ lạnh luông là sản phẩm được hoạt động liên tục trong gia đình bạn để dự trữ và bảo quản thức ăn trong thời gian lâu nhất. Và với một thiết bị có công suất lớn như vậy không thể không tìm kiếm một lọai ổn áp lioa phù hợp với nó.

Công suất họat động của tủ lạnh rất lớn, lớn hơn các thiết bị điện gia đụng khác trong gia đình. Sau khi tính tóan công suất của máy chỉ nên trang bị cho máy một ổn áp có công suất vừa phải, không thấp quá mà cũng không cao quá.

Đối với những thiết bị không tiết kiệm điện nên kiểm tra dòng điện định mức của máy và thực hiện tính tóan trứơc khi lựa chọn sản phẩm ổn áp Lioa phù hợp. Thông thuờng, những ổn áp có công suất hoạt động dao động từ 0,5KAV đến 2KAV là phù hợp với tủ lạnh.

Tùy thuộc vào vùng miền sống mà quý khách nên lựa chọn sản phẩm trong vùng miền nào cho phù hợp.

 

 

Nếu khách hàng sống và làm việc ở vùng sâu vùng xa, nên sử dụng sản phẩm đúng công suất và nằm trong dải điện áp từ 50V-250V vì điện áp đầu vào ở những vùng hẻo lánh không được cao. Đối với những khách hàng sống ở thành phố luôn nhận được điện áp ổn định thì việc lựa chọn dải điện áp cho ổn áp Lioa sẽ dễ dàng hơn (từ 110V-250V)

Trong gia đình có thể sử dụng nhiều hơn 1 tủ lạnh thậm chí hoạt động cùng lúc với nhiều thiết bị điện cùng một lúc nên việc tính tóan điện năng/công suất để lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý nhất là hòan tòan chính xác.

Ổn áp Lioa có nhiều dòng, phù hợp với mọi điều kiện môi trường với mọi nhu cầu của khách hàng với mẫu mã thiết kết đẹp mắt, chất lượng linh kiện đạt chuẩn và hiểu quả sử dụng cực kỳ đảm bảo như tư vấn.