Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chăm sóc da
  • Toàn cảnh show bí mật đêm chủ nhật trước giờ lên sóng

Toàn cảnh show bí mật đêm chủ nhật trước giờ lên sóng

Được biết đến như một chương trình hấp dẫn trong mùa hè này, bí mật đêm chủ nhật đã và đang chiếm lĩnh sự quan tâm của đông đảo người xem.

Nhằm tạo được một chương trình hài thực tế hấp dẫn nhất, toàn bộ ekip chương trình bí mật đêm chủ nhật đã nỗ lực hết sức để hoàn thành chương trình trước giờ lên sóng.

Thời tiết ở TP HCM hiện nay thay đổi thất thường và khá là oi bức nên nghệ sĩ Trấn Thành không ngại lộ liễu đã cởi phăng áo để tập nhảy cho kiệp chương trình. Lâm Vinh Hải đã có mặt ở trường sớm ở quay để hướng dẫn vũ đạo cho bộ ba siêu quậy của chúng ta. Cả 3sẽ trổ tài vũ đạo trên nền nhạc Taxi của Thu Minh trong tập 1 của chương  trình theo như trailer vừa mới công chiếu.

bi-mat-den-chu-nhat

Ở tập này Trấn Thành được Hoài Linh chỉ định vào vai một mụ đàn bà lớn tuổi chưa chồng tên Tình, tính cách rất chua ngoa, đanh đá đây sẽ là một tạo hình thú vị cho anh. Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ đảm nhiệm vai một gã đàn ông đem lòng si mê bà Tình còn với Trường Giang sẽ là người bị nghi ăn cắp con gà, còn Việt Hương của chúng ta phải vào vai ông luật sư khó tính.

 

 

Tập 1 của Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối 28/6 trên HTV7 và xem lại trên yotube :truyền hình show