Trang chủ » Những kiểu tóc đẹp nhất
Smartphone hiển thị hình ảnh 3D của Amazon đuợc mở bán

Smartphone hiển thị hình ảnh 3D của Amazon đuợc mở bán

Sau một thời gian ngắn được công bố, chiếc smartphone đầu tiên của Amazon là smartphone"Fire" với khả năng độc đáo hiển thị hình ảnh 3D đã bắt đầu được bán ra thị trường.
 • Thiết kế website bán hàng Máy bộ đàm cố định

  Thiết kế website bán hàng Máy bộ đàm cố định

  Việc xây dựng, thiết kế website bán hàng Máy bộ đàm cố định đã dần trở nên phổ biến và là dịch vụ mà bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ đều có thể tiếp cận chỉ trong một thời gian ngắn, với mức chi phí...
 • Thiết kế website bán hàng Máy in

  Thiết kế website bán hàng Máy in

  Với thị trường phát triển thương mại điện tử như hiện nay, đa phần mọi người đều có nhu cầu thiết kế website bán hàng Máy in nhằm đáp ứng kịp thời cho việc kinh doanh, trao đổi mua bán của doanh nghiệp.
 • Thiết kế website bán hàng Card Graphics Laptop

  Thiết kế website bán hàng Card Graphics Laptop

  Thiết kế website bán hàng Card Graphics Laptop, một trong những nhu cầu thiết yếu đang phát triển song song với sự phát triển của khoa học công nghệ ở thời điểm hiện tại.
 • Thiết kế website bán hàng Loa trong điện thoại

  Thiết kế website bán hàng Loa trong điện thoại

  Một nhà kinh doanh tài ba, một người thông thái và đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực kinh doanh không nhất thiết phải có nhiều kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực thiết kế. Bởi thế mà phần lớn các cửa hàng, các doanh...
 • Thiết kế website bán hàng Máy lắc trà sữa

  Thiết kế website bán hàng Máy lắc trà sữa

  Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí, thưởng thức những món ăn, thức uống cũng được mọi người chú trọng nhiều hơn, đặc biệt là sự xuất hiện hàng loạt của hệ thống trà sữa tại TPHCM trong khoảng vài năm trở...
 • Thiết kế website bán hàng Máy làm đẹp đa chức năng

  Thiết kế website bán hàng Máy làm đẹp đa chức năng

  Thiết kế website bán hàng Máy làm đẹp đa chức năng, một trong những nhu cầu không thể thiếu của các cá nhân, các cửa hàng, các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước trong khoảng vài năm trở lại đây.
 • Vì sao có các công ty thiết kế website giá rẻ?

  Vì sao có các công ty thiết kế website giá rẻ?

  Hiện nay trên thị trường thiết kế website, nhiều công ty thiết kế website đã chọn cho mình hướng đi mới là thiết kế website giá rẻ. Điều này đã giúp nhiều doanh nghiệp đứng vững và không ngừng phát triển.
 • Những lợi ích mang lại của phần mềm đa cấp công ty thiết kế web

  Những lợi ích mang lại của phần mềm đa cấp công ty thiết kế web

  Hiện nay, phần mềm đa cấp được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng tích hợp trong hoạt động kinh doanh, do vậy, hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn. Bên cạnh đó, nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn không hiểu rõ những lợi ích mà phần...
 • Bóng đèn Led Duhal dạng tuýp cho môi trường hiện đại

  Bóng đèn Led Duhal dạng tuýp cho môi trường hiện đại

  Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến vào bóng đèn, trong lĩnh vực chiếu sáng các sản phẩm thuộc bóng đèn Led Duhal dạng tuýp được người sử dụng lựa chọn để làm sản phẩm thích hợp phục vụ tốt cho nhu cầu...
 • Bóng đèn Rạng Đông công nghệ tiên tiến cho chiếu sáng

  Bóng đèn Rạng Đông công nghệ tiên tiến cho chiếu sáng

  Hãng sản xuất bóng đèn Rạng Đông đã nghiên cứu và cho thành phẩm loại bóng đèn Led đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tiên tiến của ngành công nghệ chiếu sáng hiện đại ngày nay.
 • Bản đồ vệ tinh trực tuyến tiện lợi

  Bản đồ vệ tinh trực tuyến tiện lợi

  Bản đồ vệ tinh trực tuyến là kết quả của những công nghệ hiện đại và ứng dụng tin học nhanh chóng vào các ứng dụng của cuộc sống một cách cần thiết. Các bạn hãy xem bài viết dưới đây để rõ hơn về ứng dụng này nhé.
 • Tính năng của máy cắt bê tông Makita EK7651H

  Tính năng của máy cắt bê tông Makita EK7651H

  Máy cắt bê tông Makita EK7651H là dòng máy cắt bê tông chuyên dụng cho ngành công nghiệp xây dựng. Với những tính năng đặc biệt riêng có, máy cắt bê tông Makita EK7651H được nhiều nhà thầu lựa chọn sử dụng.
 • Kệ dụng cụ mới và tiện

  Kệ dụng cụ mới và tiện

  Những sản phẩm gia dụng dưới đây mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng rất được người tiêu dùng ưa chuộng, trong đó có cái kệ dụng cụ.
 • Đại học Mỏ - Địa chất nhận giải Honda EMC

  Đại học Mỏ - Địa chất nhận giải Honda EMC

  Honda Việt Nam trao tặng giải thưởng động cơ ôtô cho đội đạt giải nhất với video có bình chọn cao nhất.
 • Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đã áp dụng hơn 150 sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đã áp dụng hơn 150 sáng kiến cải tiến kỹ thuật

  Trong 6 tháng đầu năm, Công ty Tuyển than Cửa Ông đã có 150 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng trong sản xuất, kinh doanh, làm lợi 550 triệu đồng.
 • Bảo vệ an toàn cho máy bay nhờ thiết kế chống sét

  Bảo vệ an toàn cho máy bay nhờ thiết kế chống sét

  Khi một máy bay bị sét đánh, phần chịu tác động nhiều nhất là ở mũi cánh hoặc đuôi, nhưng sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra nếu máy bay đó được thiết kế để bảo vệ trước tác động của sét.
 • Phát hiện mã độc tấn công hệ điều hành 64-bit

  Phát hiện mã độc tấn công hệ điều hành 64-bit

  (TNO) Hãng bảo mật Trend Micro vừa phát hiện một phần mềm độc hại mới với tên gọi KIVARS, có khả năng tấn công vào các máy tính sử dụng hệ điều hành 64-bit, hệ điều hành được cho là có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều so...
 • Máy chiếu phim cho điện thoại thông minh

  Máy chiếu phim cho điện thoại thông minh

  Ngày nay, sử dụng một chiếc smartphone để quay lại các đoạn video là việc bình thường. Nhưng để chiếu lại cho nhiều người xem chỉ với màn hình của điện thoại và âm thanh không to lắm dường như lại là một hạn chế vô cùng đáng...
 • Smartphone hiển thị hình ảnh 3D của Amazon đuợc mở bán

  Smartphone hiển thị hình ảnh 3D của Amazon đuợc mở bán

  Sau một thời gian ngắn được công bố, chiếc smartphone đầu tiên của Amazon là smartphone"Fire" với khả năng độc đáo hiển thị hình ảnh 3D đã bắt đầu được bán ra thị trường.
 • Game cũng dàn xếp tỷ số

  Game cũng dàn xếp tỷ số

  Vừa qua, một vụ lùm xùm dính dáng đến dàn xếp tỷ số của FIFA online 3 nổ ra sau 2 trận thua cách biệt 1-7 và 1-9 của Cao Tuấn Ngọc trước Nguyễn Thái Bảo tại vòng 6 Super League mùa hè.

Bài viết liên quan