Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tổng hợp các cách diệt gián hiệu quả nhất

Tổng hợp các cách diệt gián hiệu quả nhất

Công cuộc diệt gián không phải là một việc gì quá khó khăn thế nhưng cũng không hề dễ dàng nếu lũ gián ở nhà bạn quá đông. Bài viết này sẽ tổng hợp một vài cách diệt gián mà bạn có thể tham khảo.

Có khá nhiều cách để đuổi lũ gián đi. Một trong những cách đơn giản nhất chính là sử dụng hạt long não, hạt long não với mùi hương đặc trưng của mình sẽ khiến lũ gián chán ghét và phải chạy xa sang chỗ khác. Xịt cồn cũng là cách diệt gián khá hữu hiệu bởi cồn có thể diệt gián gần như ngay lập tức. Nếu bạn đang muốn áp dụng những cách diệt gián an toàn từ các nguyên liệu tự nhiên thì hãy thử áp dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, an toàn với sức khở như tinh dầu bạc hà, hành tây, dưa leo, vỏ cam quýt. Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên được xem là kình địch của lũ gián hôi hám.

Tổng hợp các cách diệt gián hiệu quả nhất

Ngoài ra, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp sẽ góp phần không tạo điều kiện cho lũ gián kéo đến. Đặc biệt ở nhà bếp nơi thường xuyên dính dầu mỡ và có mùi thức ăn sẽ là nơi lũ gián thường xuyên lui tới do đó phải lau chùi thường xuyên. Thức ăn phải được bọc kín, cất giữ cẩn thận ngoài ra với thức ăn thừa đã bỏ đi phải vứt vào thùng rác có nắp cẩn thận. Áp dụng các cách nói trên phần nào sẽ giảm thiểu khả năng xuất hiện gián trong nhà bạn.

Tuy nhiên những cách trên chỉ là cách để hạn chế lũ gián xuất hiện chứ không phải là cách hữu hiệu để diệt gián. Cách tốt hơn cả vẫn là phải sử dụng thuốc diệt gián, thuốc diệt gián có khả năng diệt sạch lũ gián với số lượng nhiều và nhanh. Vì vậy thay vì áp dụng các cách diệt gián thông thường thì hơn hết nên sử dụng thuốc diệt gián để ngôi nhà của bạn không bị lũ gián quấy nhiễu. Một lưu ý nếu bạn đang muốn sử dụng thuốc diệt gián là khi sử dụng phải hết sức cẩn trọng để không bị dính thuốc vào người gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.