Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

TP HCM tôn vinh 182 mẹ Việt Nam anh hùng

Những bó hoa, lời tri ân được lãnh đạo Nhà nước và TP HCM gửi đến các mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ.

Chiều 26/7, Thành ủy, UBND, HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP HCM đã tổ chức lễ trao tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng lần thứ 20 cho 182 bà mẹ trên địa bàn thành phố tại hội trường Thành ủy.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu, quận Củ Chi, cho rằng đây là vinh dự của bà và gia đình. Bà gửi lời cảm ơn chính quyền thành phố và hứa tiếp tục giáo dục con cháu tình yêu nước, tinh thần sẵn sàng hy sinh vì độc lập dân tộc.

Ông Lê Thanh Hải, Bí thư Thành ủy TP HCM phát biểu ghi nhận sự hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã có chồng, con quên thân mình hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Bí thư Thành ủy TP HCM cũng cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực của các đoàn thể, ban ngành trong việc chăm lo đời sống cho các mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách và những người có công với cách mạng.

Nằm trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ sáng nay, lãnh đạo TP HCM cũng đến thắp nhang, đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố, đền thờ bến Dược (Củ Chi), đi thăm hỏi, tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.