Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Trang trí trường mầm non ngay tại nhà

Hầu hết teen mình đều khó lòng mà "nói không" với những em mèo cute trang trí trường mầm non, xinh xắn hết mức. Nắm bắt được sở thích này, một quán cafe mới mở tại khu Bách Khoa đã thể hiện tình yêu dành cho các em mèo một cách vô cùng độc đáo từ cái tên gọi cho đến "decor", bài trí cửa hàng.

Quán có tên là Gattino cafe. Lúc đầu cái tên này có thể gây thắc mắc cho nhiều bạn nếu mới nghe qua nhưng một khi đã bước vào quán tưởng nhớ đến cách trang trí tường mầm non, ai cũng phải "ngờ ngợ" đoán ra "Gattino" nghĩa là gì.

Khoảng tường vẽ mèo "toàn tập" đáng yêu vô cùng tại tầng 1 Gattino cafe

"Gattino" có nghĩa là mèo trong tiếng Ý đấy và đây cũng là là ý đồ của chủ cửa hàng, hai 9x có tình yêu "bao la" dành cho mèo. Từ Gattino vừa lạ mà lại dễ nhớ, không bị cụt lủn như "cat" trong tiếng Anh, vì thế chọn Gattino làm tên cho một nơi tụ tập các fan của mèo thì quá là tuyệt vời rùi còn gì cho bé hoạc cách trang trí trường mầm non.

Thử dạo một vòng quanh Gattino xem có gì hay ho nhé!

Đầu tiên là tầng 1 này. Tông màu xanh và trắng hòa hợp nhẹ nhàng và đẹp thôi rồi luôn ý!

Tầng 1 của quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh và trắng

Ở đâu cũng thấy mèo thế này?

Tầng 2 của Gattino cũng có phong cách bài trí hấp dẫn không kém đâu nhé. Tông màu của tầng 2 lại là màu hồng giống trang trí trường mầm non, và trên này có những điều bất ngờ nho nhỏ dành cho các teen đấy!

Cầu thang đi lên tầng 2 nhé

Chỗ ngồi này là không gian nối giữa 2 tầng đấy

Mở cửa bước vào nào!

Tầng 2 có gam màu hồng làm chủ đạo rất dễ thương

Đây chính là điều thú vị nho nhỏ dành cho các teen đây: Đàn piano và ghita

Ở tầng 2, teen nào biết chơi đàn piano hay có tí tài nghệ ghita đều có thể thể hiện khả năng thoải mái đấy. Ngồi nhâm nhi cafe rồi đánh đàn cho "người ấy" nghe, còn gì lãng mạn hơn nhỉ?
Đồ uống ở đây có khá nhiều thứ mới lạ cộp mác của riêng Gattino cafe mà giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền chẳng mấy khi rủng rỉnh của teen mình khi trang trí trường mầm non. Giá đồ uống ở đây chỉ từ 10K đến 45K thôi nhé!

Đây là cafe Gattino nhé. Đúng hơn là sinh tố cafe vì cốc cafe này cực chất với sữa, cafe và sốt socola thơm lừng

Đồ uống cực mát lạnh dành cho những ngày nóng nực: Smoothie Love

Còn đây là sinh tố Gattino với mùi vị hấp dẫn, thơm ngọt thôi rồi luôn!

Không gian trang trí đẹp mắt và cực teen, có đàn piano và ghita, đồ uống ngon lành... như thế đã đủ để chúng mình ghé qua Gattino cafe và tự cảm nhận chưa nhỉ?