Trang chủ » Trao bóng đèn Rạng Đông cho ngư dân đảo Lý Sơn

Trao bóng đèn Rạng Đông cho ngư dân đảo Lý Sơn

(Ngày đăng: 02-06-2015 16:38:18) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Công ty bóng đèn Rạng Đông chúng tôi cùng với các nhà tài trợ khác cũng đang cùng nhau góp một phần sức nhỏ của mình để giúp đỡ những ngư dân đang gặp khó khăn.

Việc mang những sản phẩm bóng đèn Rạng Đông đến tay những người nghèo đã là nguyện vọng của chúng tôi từ lâu và đang được chúng tôi tiến hành với nhiều phương thức khác nhau.

Ngoài việc ứng dụng thành công đèn led trong việc phát triển nông nghiệp đem lại hiệu quả cao cho nông dân thì công ty bóng đèn Rạng Đông còn sản xuất ra các loại đèn led chuyên dụng để phục vụ tàu cá cho ngư dân. Ngày 25 tháng 3 tại huyện đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi Qũy Tấm lòng vàng Lao động đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ngãi và Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tổ chức lễ trao tặng bóng đèn led chuyên dụng cho 85 tàu cá ngư dân ở Lý Sơn.

Đây chính là 85 tàu cá của ngư dân thuộc hai Nghiệp đoàn nghề cá An Hải và An Vĩnh đánh bắt tại ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa. Toàn bộ bóng đèn led trang bị cho ngư dân đều do công ty bóng đèn Rạng Đông tài trợ theo chương trình “ Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa”.

Và trong đó thì 85 tàu cá được trang bị bóng đèn led có giá trị khoảng 1 triệu đồng/ bộ và đặc biệt tàu cá của ngư dân Nguyễn Văn hải thuộc Nghiệp đoàn Nghề cá An Hải được lắp đặt thử nghiệm bộ đèn chiếu mạn tức là đèn dụ cá có trị giá lên đến 300 triệu đồng.

Tất cả các loại bóng đèn Rạng Đông này đều là sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho tàu đánh bắt cá và phù hợp với việc chiếu sáng ở nhiều nơi như: chiếu sáng chung, trong hầm máy, trong cabin… Đặc biệt đèn không gây nhiễu cho các bộ đàm thông dụng cũng như tiết kiệm đến 80-90% điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng đèn sợi đốt…

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) hoặc liên hệ qua gmail: Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tận tình và chu đáo nhất.