Trang chủ » Trị nếp nhăn từ lăn kim

Trị nếp nhăn từ lăn kim

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:38:47)
Điều trị nếp nhăn ở da bằng lăn kim có thể nói là một trong những giải pháp hữu hiệu mà lại có kết quả nhanh chóng nhất ở thời điểm hiện tại.

Trị nếp nhăn từ lăn kim

Nếp nhăn ở da cho thấy dấu hiệu của sự lão hóa ở mỗi người. Đối với phụ nữ, sự có mặt của các nếp nhăn là điều vô cùng tồi tệ, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, làm cho các chị em trở nên buồn rầu và phải đau đầu để tìm giải pháp khắc phục tình trạng này. Không ngần ngại, đã có nhiều chị em sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc.

Sự xuất hiện của nếp nhăn trên da cho tháy các lớp biểu bì của da đang dần yếu thích, collagen dưới lớp da không còn nhiều như trước nữa. Và để có thể khắc phục được vấn đề này cần phải có được một liệu pháp điều trị đặc biệt để giữ cho da căn hồng và khỏe mạnh. Và lăn kim là giải pháp có thể làm tốt được điều đó.

Điều trị bằng phương pháp lăn kim, với tác động của các đầu kim lăn vào lớp biểu bì bên dưới da, nó sẽ kích thích các tế bào mới phát triển, đồng thời chất collagen cũng tăng theo. Và với sự tái tạo một làn da mới như thế này, da sẽ trở lại căn cứng, không còn dấu hiệu của các nếp nhăn trong một thời gian dài.