Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Triệt lông tại nhà với kem triệt lông vĩnh viễn AFY

Triệt lông tại nhà với kem triệt lông vĩnh viễn AFY

Một vấn đề tế nhị mà rất ít chị em chia sẽ với nhau, nó có thể xem là một chuyện thầm kín mà chị em chỉ dám chịu đựng cho riêng mình. Đó chính là lông dày, dài, nhiều. Khi nhắc đến vấn đề này, nhiều bạn cảm thấy rất ngại và thường né tránh. Tuy nhiên, trong thâm tâm thì bất kì ai đã và đang trong tình trạng này đều có chung một tư tưởng, đó chính là triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông tại nhà với kem triệt lông vĩnh viễn AFY

 

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng để triệt lông được tung ra thị trường với số lượng khá lớn và khá đa dạng. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho các bạn trở nên lo lắng, không biết rằng sản phẩm nào là tốt, sản phẩm nào là phù hợp với bản thân mình nhất. Vậy, các bạn đã từng nghe qua dòng sản phẩm triệt lông vĩnh viễn AFY chưa nào?

Theo mình, đây là một sản phẩm khá là tốt. AFY là dòng kem triệt lông có xuất xứ từ Đài Loan và đây cũng chính là một thương hiệu khá nổi tiếng trong nội địa nước này. Với thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên. Thành phần chính đầu tiên chính là nhân tử triệt lông, thành phần này sau khi thấm vào da sẽ xâm nhập vào các lỗ chân lông một cách nhanh chóng, thêm nữa, nhân tử còn có tác dụng dưỡng sâu nên làm da trở nên vô cùng săn chắc.

Thứ 2 là cam du. Thành phần này nhằm làm cho da không bị khô nứt và duy trì độ ẩm cho da. Nói chung thì Cam Du cũng có tác dụng dưỡng sâu như Nhân tử. Thứ 3 chính là Niệu nan Tố, thành phần này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào, tái tạo da, chữa lành các vết thương và quan trọng nhất là chúng có tác dụng giảm đau. Chính vì vậy, khi dùng AFY, bạn sẽ không có cảm giác đau rát dữ dội như những dòng sản phẩm khác. Và thành phần cuối cùng, nước ion hóa, thành phần này sẽ giúp các cho hỗn hợp được hòa tan và tăng tính thẩm thấu qua da, thúc đẩy sự trao đổi chất.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có ưu điểm là không gây ra những tác dụng phụ, vì thế mà các bạn cứ an tâm sử dụng AFY nhé!