Trang chủ » Tự tin tỏa sáng với cách tắm trắng da toàn thân

Tự tin tỏa sáng với cách tắm trắng da toàn thân

(Ngày đăng: 25-02-2017 08:50:47)
Ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người, tiêu biểu trong đó là sự ra đời của nhiều cách tắm trắng toàn thân hữu hiệu, trở thành giải pháp làm đẹp đáng để nhiều người lựa chọn.

 

Có rất nhiều cách làm trắng da toàn thân giúp bạn giữ được làn da trắng hồng của mình hoặc thay đổi làn da ngăm đen của bạn, nhưng hãy là một người thông minh, chọn đúng cách làm trắng da toàn thân hợp với mình, bạn nhé.

Cách làm trắng da toàn thân quen thuộc với mọi người nhất đó là sử dụng sữa tắm trắng da, sữa dưỡng ẩm toàn thân, sử dụng hỗn hợp nguyên liệu từ tự nhiên…Mỗi một cách làm đều có thể giúp bạn chăm sóc da của mình được tốt hơn. Để bạn có thêm những bí quyết chăm sóc da của mình, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn biết thêm một số cách làm trắng da toàn thân an toàn, đơn giản.

- Cách 1: Dùng dầu dừa hòa với sữa tắm, tắm trắng ngày, tỉ lệ 1:1.

- Cách 2: Thoa đều dầu dừa lên da sau khi tắm, massage da nhẹ nhàng.

- Cách 3: Dùng bột nghệ và mật ong hòa với nhau, tỉ lê 1:1, sau đó đắp lên da, để 20 phút sau tắm rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.

- Cách 4: lấy nước cốt chanh hòa với dầu dừa theo tỉ lệ 1:2 rồi thoa lên da, để khoảng 20 phút, rửa thật sạch lại bằng nước ấm.

Những cách dưỡng da toàn thân truyền thống này chỉ có thể giúp bạn dưỡng trắng da bên ngoài nếu bạn kiên trì thực hiện lâu dài, vì nó không thể dưỡng trắng da cho mọi người từ sâu bên trong và ngăn sắc tố melanin hình thành nên da vẫn có thể bị bắt nắng, làm đen da. Nên nếu muốn có cách làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả, bạn nên nhờ tới sự can thiệp của công nghệ tắm trắng hiện đại.

Cách làm trắng da toàn thân bằng công nghệ hiện đại được chị em tin tưởng nhất là: sử dụng công nghệ Nano. Với nhiều cải tiến hoàn hảo, công nghệ Nano – công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay, có thể tắm trắng an toàn và đạt hiệu quả cao cho bạn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Do thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo được thiên nhiên như sữa non, ngọc trai, tinh chất hoa hồng, tinh chất dầu olive, vitamin C…và được máy hồng ngoại ủ kín hơi, công nghệ Nano có thể loại bỏ tế bào da chết một cách nhẹ nhàng, ngăn cản melanin hình thành và thúc đẩy quá trình phát triển của da non.