Trang chủ » Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài

Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài

(Ngày đăng: 19-04-2019 17:12:20)
Khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng xin vui lòng liên lạc với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài để được tư vấn hình thức gửi hàng nào phù hợp nhất đối với lô hàng cần gửi:

Đối với lô hàng nặng từ 1 đến 250kg nên gửi bằng đường hàng không vì chi phí cộng lại rẻ hơn vận chuyển đường biển để chuyển hàng đi nước ngoài (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)

+ Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).

+ Số kgs để tính tiền khách hàng là số kgs sau khi hàng đã đóng vào thùng carton hoặn kiện gỗ.       

CAM KẾT: Giá luôn rẻ hơn bưu điện từ 20-60% (tùy tuyến), thời gian đi nhanh hơn, có trách nhiệm và chăm sóc khách hàng tốt hơn Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài.

LƯU Ý: Một số công ty không nhiệt tình trong việc tư vấn kỹ cách gui hang nên khách hàng phải tốn thêm những khoản tiền không đáng có. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về những vấn đề này.   

GỬI HÀNG BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (AIR) Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài:

Quy trình chuyển phát nhanh của Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài luôn làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng khi đến với dich vụ chuyển phát nhanh của TTI:  

+ Đối với hàng hóa gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày

+ Đối với chứng từ gửi đi châu á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi châu âu, châu mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày. 

+ Một số nước khu vực trung đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.  

+ Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời sử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

+ Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển ( gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến. tên người ký nhận) cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.   

+ Trãi qua nhiều năm làm trong ngành chuyển phát nhanh, Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, kiểm dịch, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tư vấn chuyển hàng đi nước ngoài phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, vận tải nội địa nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.