Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tư vấn mua bánh xe đẩy hàng

Tư vấn mua bánh xe đẩy hàng

Có rất nhiều cơ sở kinh doanh bánh xe đẩy hàng hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, làm thế lựa chọn được một cơ sở để tham khoả ý kiến tư vấn mua bánh xe đẩy hàng?

Tư vấn mua bánh xe đẩy hàng

Có bao nhiêu loại bánh xe đẩy hàng trên thị trường hiện nay?

Trước khi tìm kiếm nơi tư vấn mua bánh xe đẩy hàng, chúng ta cần tìm hiểu rõ xem có bao nhiêu loại bánh xe đẩy hàng có mặt nội tại trên thị trường hiện nay. Để phù hợp với nhiều loại xe đẩy hàng hiện nay, có 5 nhóm vật liệu được dùng phổ biến trong bánh xe đẩy hàng:

1. Bánh xe đẩy hàng cao su

Đối với bánh xe đẩy hàng cao su có tới 21 loại mẫu bánh xe đẩy hàng được thiết kế khác nhau để phù hợp với nhiều loại xe đẩy hàng ngày càng đa dạng như hiện nay.

Bánh xe của bánh xe đẩy hàng cao su được làm bằng cao su tự nhiên nên có những đặc điểm đặc biệt hơn những loại vật liệu khác như:

- Có độ bền và độ chống hao mòn cao

- Tạo độ êm và không gây tiếng ồn trong quá trình vận chuyển

- Có tuổi thọ sử dụng lớn, trung bình là từ 2 đến 5 năm, tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng.

- Giảm sung chấn trong quá trình vận chuyển, nhất là hàng hoá dễ vỡ

2. Bánh xe đẩy hàng nhựa PA

Đối với bánh xe đẩy hàng được sản xuất từ nhựa PA có đến 8 mẫu thiết kế khác nhau để có thể khớp với nhiều loại xe đẩy hàng. Chất liệu nhựa PA là một loại nhựa trong kỹ thuật, nổi bật với nhiều ưu điểm:

- Có độ cứng lớn và độ bền cũng rất cao

- Có khả năng chống thấm đối với nhiều loại hoá chất khác nhau

- Chịu được sử thay đổi của thời tiết giao động từ -40 độ C đến 110 độ C- Không bị biến dạng hoặc thay đổi về hình dạng qua một thời gian dài sử dụng

3. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PP

Đối với bánh xe đẩy hàng từ nhựa PP, cũng được thiết kế và sản xuất với nhiều loại mẫu mã khác nhau: 10 mẫu thiết kế. Nhựa PP cũng là loại nhựa có nhiều công dụng vượt trội và được dùng với các loại xe đẩy trong các xí nghiệp sản xuất:

- Độ cứng cao và rất bền với thời gian vì nhựa PP loại nhựa có thể kéo thành sợi

- Có khả năng chống thấm vượt trội, nhất là với nhiều loại hoá chất nguy hiểm

4. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PU

Đối với bánh xe đẩy hàng từ nhựa PU, để phù hợp nhiều loại xe có trọng tải khác nhau, có đến 6 loại chân bánh xe và khung lắp ráp được thiết kế khác nhau. Nhựa PU là một loại nhựa tổng hợp nên có rất nhiều đặc điểm nổi bật:

- Có độ bền cao dù sử dụng qua thời gian dài

- Không bị ảnh hưởng bởi ẩm ướt hoặc các vết dầu mỡ

- Chịu được những lực tác động lớn, có thể gây ra mài mòn bánh xe

- Không hề bị xóc hay gây ra nhiều tiếng ồn trong khi di chuyển

5. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa TPU

Đối với bánh xe đẩy hàng từ chất liệu nhựa TPU thì có lẽ độ phổ biến ít hơn so với những bánh xe đẩy hàng loại khác. Nhưng, đây vẫn là một bánh xe đẩy hàng được nhiều kỹ sư tin dùng cho các loại xe có trọng tải nhỏ hơn.

Tư vấn mua bánh xe đẩy hàng

Chúng tôi là một đơn vị cung cấp các vật liệu trong công nghiệp mới được thành lập từ 2011 nhưng đã đạt được những thành tựu đáng nể. Chính vì thế, đây chính là cơ sở nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để nghe các tư vấn.

- Uy tín với khách hàng

Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, tìm hiểu các sản phẩm liên quan đến bánh xe đẩy hàng.

- Sản phẩm chất lượng cao

Các sản phẩm về bánh xe đẩy hàng do chúng tôi cung cấp được kiểm chứng về chất lượng bởi các cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan.

- Giá thành hợp lý

Sản phẩm bánh xe đẩy hàng đạt chất lượng nhưng khi cung cấp đến người tiêu dùng với mức giá vô cùng hợp lý và phải chăng.