Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Tuổi thọ của đèn led Philips Bulb 7W

Tuổi thọ của đèn led Philips Bulb 7W

Tuổi thọ của đèn Philips được đánh giá là rất cao so với các loại đèn khác trên thị trường chiếu sáng. Đèn led Philips Bulb 7W cũng là một sản phẩm có tuổi thọ rất cao.

Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng những phương pháp sau đây trong quá trình sử dụng, bạn sẽ kéo dài thêm tuổi thọ của đèn, tiết kiệm chi phí đầu tư. 
 
Đèn led Philips là thế mạnh của thương hiệu Philips. Ứng dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến nhất, sản phẩm này mang đến cho người dùng chất lượng ánh sáng vượt trội. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh và phân tán đồng đều trong không gian, góc chiếu xa giúp chiếu sáng được những không gian có quy mô lớn.  
 
 
Không chỉ vậy độ sáng của đèn khá ổn định, liên tục, không bị nhấp nháy thường xuyên như các loại đèn thông thường khác. Nhờ vậy mà người dùng luôn có cảm giác rất thoải mái, dễ chịu. Điều này gián tiếp giúp mọi người có thể tập trung tối đa, nâng cao hiệu quả công việc cũng như học tập. 
 
Dù chiếu sáng vơi hiệu suất rất cao những mức năng lượng đèn cần để phát sáng thấp hơn nhiều so với các sản phẩm chiếu sáng khác, tiết kiệm điện tối ưu. Trước khi đến với người tiêu dùng, sản phẩm này đã trải qua quá trình thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt để loại bỏ những sản phẩm chưa đạt yêu cầu.
 
 
 
 
Do đó, giá trị sử dụng của đèn là rất bền bỉ, có thể chống chọi lại được các yếu tố như bụi, nước... để hoạt động một cách tốt nhất. Tuổi thọ trung bình của đèn là 40.000 giờ chiếu sáng. Tuy nhiên, lưu ý là bạn nên được sử dụng và bảo quản đúng cách, bạn sẽ kéo dài thêm tuổi thọ của đèn. 
 
Hầu hết, đèn led Philips gặp sự cố đều xuất phát từ việc phải hoạt động quá tải. Do đó, bạn nên hạn chế để đèn hoạt động quá tải, tắt điện khi không cần thiết để bảo vệ đèn và tiết kiệm điện. Tránh để đèn hoạt động quá lâu ở những nơi có nguồn nhiệt lớn hay độ ẩm cao. Thường xuyên kiểm tra các đầu nối điện để giảm thiểu nguy cơ chập điện, cháy nổ.