Trang chủ » Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả

Tuyệt chiêu triệt lông vĩnh viễn bằng dầu xả

(Ngày đăng: 14-04-2016 12:51:24)
Dầu xả hiện nay đang được nhiều người truyền tai nhau, đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhanh, an toàn và cũng là cách tiết kiệm chi phí, thời gian tại nhà. Nhưng thật sự, đây có phải là phương pháp cần quan tâm và nên sử dụng không?

Đúng vậy, lựa chọn một phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn không phải thật sự dễ dàng, bởi hiện nay có quá nhiều phương pháp và mỗi phương pháp có một đặc điểm khác nhau nên cần cân nhắc và tham khảo các thông tin để có được một giải pháp an toàn, hữu hiệu và nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Mọi người đều biết rằng dầu xả dùng để xả tóc, nhưng ngoài ra dầu xả cũng có nhiều công dụng khác trong vấn đề tẩy lông chân. Dầu xả có tác dụng làm mềm lớp biểu bì, chất dưỡng trong dầu xả giúp lưỡi dao cạo đi trơn tru hơn, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cạo lông chân.Hãy tham khảo cách triệt lông chân bằng dầu xả dưới đây nhé:

Chuẩn bị

- Lưỡi dao lam thật sắc

- Vòi tắm hoa sen

- Sữa tắm

- Dầu xả tóc

- Bọt biển (hay bông tắm)

- Kem dưỡng thể

Cách thực hiện

- Nên lấy nước ấm để làm ẩm vùng da cần cạo lông để làm mềm chân lông

- Lấy miếng bông tắm để đánh sữa tắm lên vùng chân, làm sạch da vùng chân cần tẩy lông sau đó lau sạch chân với nước.

- Bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông.

- Bắt đầu cạo lông chân từ mắt cá chân, bạn nên cạo lông chân theo lượt, mỗi lượt bạn cạo xong thì nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành.

- Trong khi tẩy lông chân, một tay cầm dao cạo, một tay bạn vịn vào vùng da đang được cạo, làm như vậy để bề mặt da được căng ra, có thể cạo lông chân đến tận sát gốc và tránh cho da bị trầy, như vậy lông chân mới lâu mọc trở lại hơn

- Khi cạo phần trên đùi xuống, bạn nên cạo theo chiều lông mọc và cạo sạch từng vùng trước khi cạo đến vùng khác, nên nhớ mỗi lần cạo bạn nên rửa sạch dao để dao luôn được bén

- Vùng đầu gối do da không căng và không phẳng nên cạo lông chân cẩn thận, nếu không khéo sẽ để lại các vết đen nơi ấy.

- Rửa sạch chân với nước sau khi cạo xông

- Lau khô chân rồi bôi kem dưỡng ngay vì lúc này lỗ chân lông còn mở do tác dụng của nước ấm và sữa tắm

Tẩy lông chân bằng dầu xả nên thực hiện khi lông chân bạn mọc đều, khi lông mọc chưa đều bạn không nên cạo lông lúc này vì như thế lớp lông tơ chưa mọc hết sẽ mọc ra rất nhanh và để dọn dẹp lại chúng bạn lại phải triệt lông chân bằng dầu xả tiếp tục.